Chưa hết kỳ ở cữ, tôi đã phải cắn răng nộp đơn ly hôn chồng, không ngờ chỉ ít lâu sau, mẹ chồng cũ đ…

— Yume.vn —

Chưa hết kỳ ở cữ, tôi đã phải cắn răng nộp đơn ly hôn chồng, không ngờ chỉ ít lâu sau, mẹ chồng cũ đã thuê cả oto sang trọng đến rước tôi về.

Tôi từng có một cuộc hôn nhân thất bại. Chồng cũ của tôi không vũ phu, cũng không ngoại tình. Anh ta rất hiền lành, cũng chính vì sự hiền lành đến mức nhu nhược ấy mà tôi mới khốn khổ với mẹ chồng cũ.

Nếu như các người đàn ông khác, khi mẹ và vợ có mâu thuẫn thì người chồng phải đứng ra để giải quyết. Đằng này chồng cũ của tôi lúc nào cũng đứng ngoài mọi cuộc chiến. trong khi mẹ của anh ta lại là một người phụ nữ chẳng vừa.

Tôi mang bầu trước khi cưới, vì lẽ đó mà mẹ chồng cũ luôn nghi ngờ tôi gài bẫy con trai mình. Hết bóng gió, bà ấy lại xỉa xói rồi nói thẳng mặt. Khi tôi sinh con ra, mẹ chồng cũ phán đứa bé không giống bên nội nên kéo cả nhà về. Lúc tôi xuất viện, nhà chồng không một ai đến đón nên nuốt nước mắt về nhà mẹ đẻ ở cữ.

Suốt thời gian tôi ở cữ, chồng cũ và bố mẹ anh ta không một ai đến thăm. Tôi quá thất vọng nên đã gửi đơn ly hôn đơn phương lên tòa án. Nhiều người thấy tôi làm vậy cũng thắc mắc, rằng Lý do gì tôi không xét nghiệm ADN để thanh minh cho mình. Nhưng tôi nghĩ điều đó không cần thiết. Khi họ đã ghét bỏ, cho dù tôi có xét nghiệm ADN thì họ cũng sẽ nghĩ là tôi làm giả mà thôi.

Dĩ nhiên, chồng cũ của tôi quá hèn để có thể bảo vệ vợ con. Anh ta chấp nhận ly hôn, mặc dù luôn miệng nói vẫn còn yêu tôi. sau khi ly hôn, anh ta còn không thèm bén mảng đến thăm mẹ con tôi.

Dù nhiều lúc nghĩ thương con Nhưng tôi vẫn dặn lòng, chỉ cần mẹ con tôi khỏe mạnh, bình an là được. Mấy ngày trước, tôi nghe tin sét đánh ngang tai, chồng cũ của tôi đã chết vì một vụ tai nạn giao thông…

#aFamilyTamSu #lyle


#Yume