CHUẨN CƠM MẸ NẤU | #1 – QUANG ĐĂNG & ANGELA PHƯƠNG TRINH (27/9/2015)

Yume.vn chào mọi người !

mọi người đang xem clip CHUẨN CƠM MẸ NẤU | #1 – QUANG ĐĂNG & ANGELA PHƯƠNG TRINH (27/9/2015):

Nhấn subcribe để xem tiếp các video tuyệt vời khác:

TẬP 1: QUANG ĐĂNG & ANGELA PHƯƠNG TRINH

Fanpage của chúng tôi:

“Chuẩn Cơm Mẹ Nấu” là một gameshow ẩm thực dựa trên phiên bản gốc ‘My mom cooks better than yours” lần đầu tiên lên sóng ở Việt Nam.

Khi người nội trợ vắng mặt thì vào bếp là nỗi ám ảnh của rất nhiều người con quen ăn Nhưng chẳng quen làm. Thế Nhưng, nỗi ám ảnh cũng trở thành rắc rối hơn khi người nội trợ đóng vai trò chỉ dẫn còn người con buộc phải hoàn tất các món ăn. Với các cặp “mẹ – con” hoặc “bố – con”, “Chuẩn cơm mẹ nấu” mở ra cuộc chiến ẩm thực giữa hai đội chơi trong mỗi tập. Chiến thắng sẽ thuộc sở hữu của người có món ăn thoả mãn các tiêu chí do giám khảo của chương trình quyết định.

Hướng đến khán giả gia đình, “Chuẩn cơm mẹ nấu” sẽ đưa cha mẹ & con cái đến gần nhau hơn qua việc bếp núc. Khán giả sẽ được chứng kiến các tình huống hài hước, trái khuấy giữa người chỉ huy – người thực hiện. Khi một người “quen tay” chỉ đưa ra hướng dẫn để người còn lại thực hiện, chương trình mong muốn gia tăng sự thấu hiểu giữa các thành viên. “Chuẩn cơm mẹ nấu” hứa hẹn sẽ mang đến đến màu sắc mới khi kết hợp yếu tố giải trí độc đáo cùng các giá trị nhân văn.

Đài truyền hình Việt Nam cùng công ty Đông Tây promotion thực hiện dưới bản quyền thuộc Fremantle Media Tây Ban Nha.

#CHUANCOMMENAU phát sóng lúc 15h00 chủ nhật hàng tuần trên VTV3 bắt đầu từ 27/9/2015. Nhấn subcribe để xem tiếp các video tuyệt vời khác:

✥ Subscribe:
✥ Website:
✥ Facebook :

Hình minh họa: CHUẨN CƠM MẸ NẤU | #1 - QUANG ĐĂNG & ANGELA PHƯƠNG TRINH (27/9/2015)

Thời lượng: 40:45

Yume.vn Xin cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết này!

Yume