Đăng nhập

Chùm ảnh: Ngọc Quyên du hí Hàn Quốc cùng bạn trai

Sau khi tiết lộ với mọi người là mình đang "thân thiết" với bạn trai xứ Kim Chi, cô nàng Ngọc Quyên dường như cố tình lộ thêm một...

   Sau khi tiết lộ với mọi người là mình đang "thân thiết" với bạn trai xứ Kim Chi, cô nàng Ngọc Quyên dường như cố tình lộ thêm một tí nữa về boyfriend mới này. Số là Valentine năm nay, Ngọc Quyên đã có một chuyến du hí ở Busan, Hàn Quốc nhằm tận hưởng không khí lãng mạn của ngày tình nhân với chàng người yêu mới.

   >>> Ngọc Quyên tình tứ cùng "trai lạ"


 


Wow, cảnh đẹp quá! (ảnh bên VNE ó!)


Người bị trúng tiếng sét ái tình với Ngọc Quyên là Jung Bin - sinh viên trường ĐH tổng hợp Busan, khoa cơ khí chế tạo xe hơi.


Anh chàng có chiều cao 1,89 m, tính tình thật thà, dễ thương.


Ngọc Quyên vui vẻ tâm sự, bạn trai đặt cho cô biệt danh là "Mặt lá" - cách phát âm khác của tiền Hàn Quốc. (ps: chiều Busan đẹp quá!)


Ngọc Quyên đã cao, anh chàng này còn cao hơn. Đúng là xứng đôi vừa lứa ^_^


Nghe nói, khi sang VN thăm Quyên, đi chơi đâu cũng có mẹ đi cùng nên cả hai không được thoải mái lắm.


Trước Tết, Jung Bin và một người bạn thân qua Việt Nam thăm người yêu, định ở lại chơi qua Tết nguyên đán nhưng bị bố gọi về Hàn Quốc nên đành ngậm ngùi chia tay người yêu sớm hơn dự định. Bù lại, anh chàng nghĩ ra cách đặt vé máy bay mời Ngọc Quyên qua chơi với gia đình mình.


Khi Ngọc Quyên qua Hàn chơi, nàng được gia đình Jung Bin chào đón rất nhiệt thành.


Bố mẹ Jung Bin không biết Ngọc Quyên là một người mẫu nổi tiếng ở Việt Nam, nhưng có cảm tình vì cô có khuôn mặt giống với những cô gái xứ sở kim chi.


Hai người đã có những giây phút đáng nhớ dịp 14/2 nhỉ?


Ngọc Quyên từng nói: Jung Bin chỉ là anh chàng bình thường, không phải đại gia nhưng cô hy vọng tình yêu thật lòng của hai người sẽ vượt qua những khoảng cách về địa lý, văn hóa và rào cản gia đình.

Chùm ảnh: Ngọc Quyên du hí Hàn Quốc cùng bạn trai

Chùm ảnh: Ngọc Quyên du hí Hàn Quốc cùng bạn trai

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận