Đăng nhập

Chứng xuất tinh sớm có chữa khỏi được không

Hỏi: Chào bác sĩ,  em năm nay 22 tuổi, mới có quan hệ với bạn gái một vài lần, nhưng thời gian mỗi lần của em chỉ khoảng 2 – 3 phút là đã xuất tinh. Em xem trên mang thì  biết được, thời gian xuất tinh của nhiều bạn đến hơn 20 phút. Vậy trường hợp của em có được gọi là xuất tinh sớm không ạ, và có thể chữa được bệnh này không?
Em cám ơn.
Trả lời: Chào bạn, xuất tinh sớm có thể hiểu đơn giản là bạn phóng tinh trước khi bạn muốn và cảm thấy không thể kiểm soát nổi. Nếu như bạn xuất tinh sau 2 đến 3 phút mà bạn vẫn lên đỉnh hay đạt khoái cảm thì đó không phải là xuất tinh sớm.
Còn về thời gian 2 phút hay 20 phút thì thường có liên quan đến số lần quan hệ và kinh nghiệm kéo dài thời gian của từng người, bạn mới có quan hệ một vài lần, thì có thể bạn còn chưa có đủ kinh nghiệm, do hồi hộp, căng thẳng.v.v nên thời gian xuất tinh sớm là chuyện bình thường. Tình trạng này hoàn toàn có thể khắc phục được.
Xuất tinh sớm chỉ nên xác định sau khi bạn đã có vợ và có kinh nghiệm quan hệ nhiều lần.
Trước tiên, bạn không nên quá lo lắng, hãy giữ bình tĩnh, tập thể dục, giữ tinh thần thoải mái để có thể kéo dài thời gian cho những lần giao hợp sau. Nếu tình trạng vẫn không được cải thiện thì bạn có thể đến gặp bác sĩ để được tư vấn.
Hơn nữa, nếu như bạn thật sự bị mắc bệnh xuất tinh sớm thì cũng không nên quá lo lắng, vì bệnh hoàn toàn có thể chữa khỏi. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về một số lưu ý trong điều trị xuất tinh sớm.
- Về tâm lý: Nên thư giãn, cố gắng không lo nghĩ đến “công tác” kéo dài cuộc giao hợp, hoạt động giao hợp chậm lại hoặc cố nghĩ đến chuyện gì khác trong lúc đang lúc hưng phấn cực độ, mang bao cao su để làm dương vật ít nhạy cảm. v.v… Tránh dùng rượu, thuốc lá và các chất kích thích khác.
- Tăng cường tần suất quan hệ để giúp chấm dứt tình trạng xuất tinh sớm. Nếu bạn lười quan hệ, ham muốn tăng đồng nghĩa với xuất tinh sớm dễ xảy ra.
- Áp dụng những tư thế khác nhau thay thay đổi vị trí giữa hai người. Việc này giúp bạn bớt cảm giác nhàm chán.
- Bạn có từng nghe tới “kỹ thuật dừng và bắt đầu” của Seman hay “kỹ xảo ép” của Johnson chưa? Bạn cũng có thể tham khảo kỹ thuật này. Nó hướng dẫn người nữ ép chặt “cậu nhỏ” trước khi người nam có biểu hiện xuất tinh. Phương pháp này có thể không thích hợp với một số đàn ông bởi nó đòi hỏi thời gian và sự kiên nhẫn.
Chúc bạn sớm lấy lại phong độ và vui vẻ, nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 04. 20202020  để được giải đáp.
Địa chỉ: Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội. 38 Cảm Hội – Lò Đúc – Hà Nội. 

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận