Đăng nhập

Chương trình "Nắng ấm Tây Nguyên ngày khai trường" và công ty Gia Long

Với mong muốn mang lại cho các em nhỏ Tây Nguyên có một mùa tựu trường trọn vẹn, Công ty quảng cáo & xây dựng Gia Long đã tổ chức chương trình "Tuần lễ không lợi nhuận" gây quỹ ủng hộ chương trình "Nắng ấm Tây Nguyên mùa khai trường".
Sau hơn một tháng phát động, chúng tôi đã mang đến cho chương trình số tiền 18 triệu đồng từ những khách hàng như trường ngoại ngữ AMA, Sơn Mekko. Ngoài ra chương trình còn nhận được sự tham gia đóng góp 1 ngày lương của tập thể cácn bộ, nhân viên công ty.
Trao tặng bảng hiệu tên trường
Trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó.

Tặng 50 phần quà cho hộ nghèo tại địa phương
 
Sáng ngày 1/09 tại sân trường Lê Hồng Phong xã Đăk Sôr, Huyện Krông Nô, Đăk Nông đại diện công ty quảng cáo & xây dựng Gia Long & nhóm thiện nguyện Tấm Lòng Chung đã trao tặng ban giám hiệu nhà trường một bảng hiệu tên trường với mong muốn năm học mới này ngồi trường sẽ khang trang hơn khi bước vào năm học mới. Tiếp đó đoàn trao tặng 100 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn luôn nổ lực trong học tập mong rằng các em sẽ cố gắng hơn nữa để đạt kết quả cao, xứng đáng làm con ngoan của gia đình. Ngoài ra đoàn còn trao tặng 50 phần quà cho hộ nghèo tại địa phương gồm các thực phẩm thiết yếu như: Mì tôm, nước mắm, dầu ăn...

Các em học sinh tại xã Buôn Choach nhận quà của chương trình

Ngày 2/09 đoàn di chuyển vào địa bàn xã Buôn Choách trao tặng các em học sinh trường Nguyễn Viết Xuân 100 phần quà phục vụ nhu cầu học tập của các em như: Cặp sách, vỡ, bút và dụng cụ học tập. Đại diện ban giám hiệu nhà trường trao thư cảm ơn đoàn đã đến trao tặng và hy vọng trong thời gian tới đoàn sẽ tiếp tục có những chương trình tương tự. 


từ thiện, tặng quà, trao quà từ thiện, phát quà từ thiện, phát quà cho học sinh, gia long, quảng cáo gia long, công ty gia long, công ty quảng cáo, công ty bảng hiệu
Phó hiệu trường nhà trường trao tặng thư cảm ơn đến đoàn.

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận