Chuyên độ 4 bánh: Xu hướng độ xe pick up 2019 với ông vua Ranger Raptor Để độ xe pick up vua …


Bạn đang đọc bài: Xu hướng độ xe pick up 2019 với ông vua Ranger Raptor
Để độ xe pick up vua …

💯 💯 Xu hướng độ xe pick up 2019 với ông vua Ranger Raptor 💯 💯

Để độ xe pick up vua Ford Ranger Raptor 2019 ngầu mắt và ngầu mắt thì cách chọn màu và đồ chơi là khá quan trọng. các bạn có thể tham khảo bản độ khủng dành cho xe Ranger Raptor màu đỏ Ngay Ngay dưới đây ở ga-ra độ xe pick up 4×4:

🥇 Độ xe ở 4×4 bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi, bảo hành và sự tư vấn nhiệt tình.
🥈 4×4 là ga-ra độ xe uy tín, mặt hàng của 4×4 là mặt hàng chất lượng với giá cả hợp lý.
🥉4×4 có xưởng độ rộng rãi, trang trang dụng cụ hiện đại và đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp

💯 💯 Chiếc pick up Ford Ranger Raptor Ngay Ngay dưới đây được 4×4 chọn tông màu đỏ đen làm chủ đạo. Đỏ đen luôn là một sự kết hợp hoàn hảo giúp tăng sự mạnh mẽ, ngầu mắt, hầm hố mà không kém phẩn ngầu mắt dành cho xe Ranger Raptor 2019.

các món đồ chơi độ cần thiết dành cho gói độ này bao gồm:

🔸 ỐP NẮP CAPO RHINO: Ốp nắp capo loại này có màu đen mờ và tiết diện rộng sẽ tạo nên sự hầm hố và ngầu mắt cho xe khi nhìn từ phía trước.
🔸 ĐÈN LED BAR NOVALED gắn nóc xe Không chỉ trợ sáng mà còn giúp cân đối giữa chiều cao và chiều dài xe giúp xe ngầu mắt và cân đối hơn. Đặc biệt, Đèn led bar loại này dùng Pát gắn nam châm cực chắc chắn mà không cần giá nóc xe (nếu gắn giá nóc xe bạn phải khoan vào mui xe – việc này khá rủi ro)
🔸 Combo ốp TRANG TRÍ (bao gồm vè che mưa, ốp sườn, Ốp tay nắm ốp chén cửa, ốp viền đèn trước sau, Ốp tay mở cốp sau): Combo ốp trang trí này giúp tạo điểm nhấn tăng thêm vẻ bề ngoài mạnh mẽ và thể thao cho xe. trong đó theo yêu cầu của khách chiếc xe dùng Combo ốp viền đèn trước sau và tay, chén cửa carbon giúp tăng thêm sự sang trọng và đẳng cấp cho xe.
🔸 mâm FUEL STROKE 2019: Đây là mẫu mâm xu hướng dành cho năm 2019 với thiết kế thiết kế ngầu mắt, hầm hố và màu đỏ đen làm chủ đạo.
🔸 THANH THỂ THAO 4WD và nắp thùng cuộn: Thanh thể thao 4wd là mẫu thanh thể thao hầm hố nhất dành cho dòng xe pick up, Tuy nhiên đa số các cơ sở độ xe ở Việt Nam khi độ thanh thể thao 4wd sẽ không gắn được nắp thùng cho khách. Để giải quyết sự bất tiện này, vừa có thể gắn thanh thể thao 4wd và nắp thùng cuộn thì các bạn hãy đến ga-ra độ xe 4×4. các chi tiết đều được 4×4 làm khá kĩ lưỡng và ngầu mắt mắt.
🔸 LOCK GẬP GƯƠNG TỰ ĐỘNG và ĐỀ MÁY TỪ XA: Đây là 2 công dụng tiện dụng khá cần thiết cho xe Ranger Raptor

Trên đây là một số các món đồ chơi độ cần thiết để một con xe Ranger Raptor trở nên ngầu mắt, hầm hố và tiện nghi hơn. Đồng thời còn có một số món đồ chơi khác để các bạn tham khảo như: Cụm đèn trước độ mắt quỷ và tăng sáng, Độ cụm đèn đuôi,…

🌐 hoặc các bạn có thể xem thêm nhiều món đồ chơi khác ở website 4×4.vn

☎️ Liên hệ Hotline: 093979 1959 để có giá tốt nhất thị trường 💵 💵
🏡 Địa chỉ ở: 59 đường số 11, KDC Trung Sơn, Bình Chánh, HCM

#Ford_Ranger_Raptor
#Độ_Ranger_Raptor
#Ford_Ranger_Raptor_Độ_Đẹp
#Ford_Ranger_Raptor_Độ_Khủng
#Đồ_chơi_xe_Ford_Ranger_Raptor
#Đồ_chơi_ranger_raptor
#Trang_trí_Ranger_Raptor
#Thanh_thể_thao_4wd
#Nắp_thùng_cuộn
#Ốp_trang_trí_Ford_Ranger_Raptor
#Vè_che_mưa_Ford_ranger_raptor
#Ốp_hông_cửa_Ford_Ranger_Raptor
#Ốp_chén_cửa_Ford_ranger_Raptor
#Ốp_tay_nắm_cốp_sau
#Ford_Ranger
#Ranger_Raptor
#FordRanger
#RangerRaptor
#Độ_xe_bán_tải
#Đồ_chơi_xe_bán_tải