"CHUYÊN GIA KÉO TỤT MOOD" THÌ như thế nào?… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

"CHUYÊN GIA KÉO TỤT MOOD" THÌ như thế nào?

1. Nguyên đám đang ngồi nói chuyện vui vẻ, không khí đang hết sức náo nhiệt, chỉ cần nó mở miệng nói một câu thôi, đéo cần biết câu đó nhằm mục đích và có nội dung gì, vẫn có sức mạnh khủng khiếp đến nỗi làm cho không khí trờ chùn xuống, mặt ai cũng đần ra.

2. Lúc ai cũng nói đùa thì nó nói sẽ nói mấy câu nghiêm túc, triết lý, có nội hàm, có chiều sâu. Còn đến lúc mọi người cần các ý kiến nghiêm túc, các lời nói vào trọng tâm thì nó lại nói đùa, nói chuyện tào lao.

3. mọi người đang hào hứng bàn bạc về chuyện đi chơi, đi nhảy đầm, đi mua sắm, thì nó sẽ là đứa ngồi trầm ngâm, chờ đến khi mọi người bàn xong sẽ nhẹ nhàng nói về tương lai ảm đạm, không còn một ngàn nào dính túi. Nói vậy rồi ai muốn đi chơi nữa?

4. Giỡn với người ta thì được, đến hồi người ta giỡn lại thì mặt xụ xuống, giận dỗi, khó chịu, lúc đó có vui đến cỡ nào cũng del còn vui nổi nữa.

5. Bạn bè thì đang nói về một vấn đề nào đó cực kì vui nhộn, đến lúc cao trào, mọi người ai cũng cười phá lên thì nó sẽ hỏi “Ủa nãy giờ mọi người nói gì mà cười dữ vậy?”.

6. Mấy đứa chuyên gia kéo tụt mood của mọi người thường hay có mối quan hệ gần gũi và liên quan mật thiết với mấy đứa nhạt, thiếu muối.

7. Lúc người ta kể chuyện đầy nhiệt huyết thì không chịu nghe, chờ người ta kể xong thì kêu người ta kể lại.

8. Luôn mang trong đầu suy nghĩ là mình nói ra câu này chắc chắn sẽ vui lắm, sẽ hài hước lắm, Tuy nhiên sự thật là lần nào có suy nghĩ đó thì đều nói ra mấy câu vô duyên không tả được.

9. Trong group chat đang xôn xao, tin nhắn nhảy lên liên tục, Tuy nhiên đhs mình chỉ cần nhắn góp vui một câu, một câu thôi, thì tất cả mọi người đều seen Tuy nhiên không còn ai rep nữa. Vừa xấu hổ vừa đau khổ, nhục nhã.

10. Nữ quàng đâm bang, đâm xuồng bể.

____
By Tp.HCM Của TôiYume Xin chân thành cám ơn mọi người đã theo dõi!

Yume