Đăng nhập

Chuyện về 2 chú heo

www.sothugaubong.com

Ngày xửa ngày xưa, có 1 cặp heo sống chung với nhau trong 1 chuồng heo chúng nó rất thương yêu nhau và rất là yêu cuộc sống. Mỗi lần ông chủ đem đồ ăn thức uống cho 2 chú heo này thì heo đực luôn luôn nhường cho heo cái ăn trước rồi những gì còn dư thừa lại heo đực mới ăn. 


Mỗi buổi tối, heo đực đều canh cho heo cái ngủ trước rồi mới dám đi ngủ bởi vì nó e sợ rằng trong lúc ngủ heo cái sẽ bị đem đi làm thịt mất Ngày qua ngày tháng qua tháng, heo đực ngày càng trở nên gầy và ốm đi ..Còn heo cái thì ngày càng trở nên mập mạp và khỏe khoắn .

Bỗng dưng có 1 ngày, heo đực nghe thấy tiếng nói xì xào của ông chủ là sẽ làm thịt con heo nào mà mập mạp ra để làm thịt đãi khách. Khi nghe thấy như vậy, heo đực hết sức lo lắng và đau lòng .

Trong mấy đêm khuya heo đực đều khóc như mưa và quyết định bắt đầu từ giờ trở đi sẽ giành lại những đồ ăn ngon và ko cho heo cái ăn nữa .Mỗi lần ăn xong heo đực đều đi nằm ngủ và ko còn canh gác vào đêm khuya nữa .

Điều này làm cho heo cái rất là bùn và ngày càng trở nên gầy ốm đi với thất vọng rất là nhìu .Thời gian 1 tháng trôi qua, cũng là lúc ông chủ vào chuồng heo để bắt con mập mạp làm thịt đãi khách …Chỉ trong vòng 1 tháng, heo đực đã trở nên rất là đầy đặn nhìu thịt còn heo cái thì ngược lại ..

Lúc đó, heo đực đã làm đủ mọi động tác để gây sự chú ý đến chủ nhân..Thế là nó bị chủ nhân cho vào lòng heo đem đi làm thịt ..Trong khoảnh khắc cho vào lòng heo thì heo đực đã nói với heo cái rằng: Mai này đừng có ăn nhiù nữa nha !! (T_T) ..Heo cái định xông ra ngoài nhưng đã không kịp nữa rồi …

Buổi tối hôm đó, cả nhả ông chủ đang vui vẻ bên nhau để ăn thịt của con heo đực. Heo cái rất là bùn và nằm vào khu vực mà heo đực thường hay nằm ..Bỗng nhiên, heo cái phát hiện ra trên tường có vài dòng chữ : “Nếu như yêu không thể dùng ngôn ngữ để diễn đạt được thì anh nguyện hy sinh tính mạng này để chứng minh”

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận
phuongtim619
Một tình yêu vĩ đại
Thích ⋅ Trả lời ⋅ 6 Năm trước