CHUYỆN VỀ các “THÁNH” SĂN HỌC BỔNG…

— Yume.vn —

CHUYỆN VỀ các “THÁNH” SĂN HỌC BỔNG

1. Nằm trong đội ngũ “fan rất cứng” của mấy hội săn học bổng. mỗi ngày lướt mạng mà thấy có bài thông báo học bổng là mừng như bà nội lên sáu múi, có thể ngay lập tức chuẩn bị một bài dự thi xuất sắc rất cấp vô địch vũ trụ.

2. Chương trình dành cho chúng sinh săn học bổng, mà vừa mới mở thôi là mấy thánh đi săn nhào dzô apply với tốc độ bàn thờ, chơi dzậy ai chơi lại?

3. Bảng thành tích dài như cái Quốc lộ 1A, đúng mẫu “con nhà người ta”, “con của bà bạn của mẹ” trong truyền thuyết.

4. Bài dự thi thể hiện đầy đủ ước mơ, khát vọng, niềm tin vào một tương lai tốt đẹp, như mẫu chỉ cần giành được học bổng là nó có thể đi giải cứu dải ngân hà, giải cứu kiếp người lầm than.

5. Hổng nộp thì thôi, một khi đã nộp thì sẽ nộp combo một chục trường, còn có đậu hay không thì tùy vào đường tu “nghiệp” của mỗi người.

6. Bình thường thì nói chuyện nhạt như nước cất nguyên chất 100%, Tuy nhiên khi cần làm bài dự thi học hổng thì sẽ tự nhiên trở nên mặn chát.

7. Nỗ lực có thừa, tự tin có đủ, “bí mật” thì vô biên, đứa bạn thân nhất cũng vẫn sẽ là “người được biết Cuối cùng”.

8. Mỗi khi được hỏi kinh nghiệm thì: “tao apply chơi thôi, chắc gì trúng”, Tuy nhiên kỳ thực thì chuẩn bị cmn từ hồi mấy năm trước rồi, y chang mấy má đi thi cái miệng lúc nào cũng “tao cũng chưa học gì nè!”, Tuy nhiên mà Cuối cùng nó là thủ khoa, nó học sinh giỏi.

9. 96,69% luôn có động lực tích cực, share thông báo học bổng kín tường như thể sắp nhập học luôn zị đó.

P.S: Hỏi thiệt mấy má là sau ngần ấy năm đi học có giành được cái học bổng nào chưa? Còn Ad thì mấy chục nồi bánh chưng rồi vẫn chưa có một mảnh học bổng nào vắt vai nè!

Giới thiệu nhè nhẹ với các bạn 2 “thánh real” vừa ẵm trọn học bổng tiếng Nhật toàn phần giá trị 32.000.000 của Riki Nihongo – Hệ thống đào tạo Nhật ngữ được bình chọn đông học viên top 3 Hà Nội, trung tâm chuyên luyện thi JLPT.

Nay, Riki đã có mặt ở 137 Điện Biên Phủ, Đakao, Q1 từ tháng 7/2019. Mem nào muốn canh me để săn học bổng tiếng Nhật ở #RIKI_Sài_Gòn thì nhớ bám sát “nhà tài trợ vàng" nha: http://bit.ly/saigoncuatui

__
By Tp Hồ Chí Minh Của Tôi | Group Tp Hồ Chí Minh Confession


#Yume