Đăng nhập

Clip: Hình phạt liếm giày dành cho tên trộm

Một đoạn video được lan truyền trên youtube ghi lại hình ảnh một tên trộm bị bắt và trừng phạt bằng việc phải cởi hết áo và quỳ xuống liếm những đôi...

Một đoạn video được lan truyền trên youtube ghi lại hình ảnh một tên trộm bị bắt và trừng phạt bằng việc phải cởi hết  áo và quỳ xuống liếm những đôi giày dưới đất.

Ảnh chụp từ clip

Theo những thông tin ban đầu, người đàn ông này đã đột nhập vào một ký túc xá ở Giang Tây, Trung Quốc để ăn trộm. Sau khi hành sự bị bại lộ, ông ta phải chịu hình phạt là phải liếm các đôi giày ở dưới đất nếu không muốn sự việc đến tai cảnh sát. Sự việc diễn ra trong khuôn viên ký túc xá trước sự chứng kiến của nhiều người. Các sinh viên đã nhanh chóng quay lại cảnh này và phát tán lên mạng.

Xem video clip:

Video content...

Trong những ngày qua, video này đã vấp phải sự phản ứng mạnh mẽ của cộng đồng mạng. Các ý kiến phần lớn đều cho rằng đây là hành động sĩ nhục và hạ thấp danh dự của con người. Sự việc còn diễn ra ở chốn đông người và có mặt của nhiều đối tượng trí thức. Nếu phát hiện ra thì có chăng là mắng chửi và giao cho cảnh sát xử lý là đúng mức rồi. Đằng này, lại hạ thấp và danh dự của người ta quá thể. Không hiểu, các bạn sinh viên trong clip nghĩ gì khi chứng kiến cảnh tượng này!

Nguồn: 3iedu.com.cn

Clip: Hình phạt liếm giày dành cho tên trộm

Clip: Hình phạt liếm giày dành cho tên trộm

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận