CÓ các NGƯỜI LUÔN BỊ "CHẬM NHỊP"…

— Yume.vn —

CÓ các NGƯỜI LUÔN BỊ "CHẬM NHỊP"

1. Mỗi lần có trend gì mới trên mạng, hầu như lần nào cũng vậy, mình đều phải đón nhận các cái trend đó trong trạng thái đéo hiểu mẹ gì hết.

2. Có các khi đang ngồi bình thường, chợt nhớ đến chuyện hôm qua các bạn nói có vẻ vui nên cười như bà nội lên sáu múi.

3. Người ta kể chuyện cho mình nghe, kể nhiệt tình vkl luôn,Tuy nhiên mà hơi ngại vì lần nào mình cũng phải hỏi lại là kể cho mình nghe cái gì vậy.

4. Ngồi nói chuyện chung với đám bạn, cứ nói được khoảng 2-3 câu lại phải hỏi “ủa là sao vậy các bạn?”.

5. Hay kể cho các bạn nghe các tin tức vui nhộn với giọng điệu cực kì hào hứng trong khi ai ai cũng biết cái tin đó từ mấy ngày trước.

6. Hình như với đa số chuyện, mình luôn là đứa bị bỏ lại phía sau, nhìn thì thấy mình hơi ngốc nghếch Tuy nhiên sự thật là mình ngốc nghếch thiệt.

7. Bạn bè chọc ghẹo hay giỡn gì với mình đều chọn các mẫu câu không phức tạp và nghĩa đen, để mình dễ tiếp cận, chứ chỉ cần bóng một tẹo là mình hổng hiểu liền.

8. Nhiều khi coi cái gì buồn lắm, mà lúc coi không sao, đến tối về nằm nghĩ đến mà ‘gớt’ nước mắt.

9. Ngoài chuyện thông hiểu ra thì các chuyện cần di chuyển vận động cũng chậm hơn người ta, đi chung với bạn lúc lol nào cũng phải tập trung không thôi mẫu gì cũng bị bỏ lại phía sau.

10. Đi quẩy với bạn mà đến nơi thì thấy tụi bạn sắp sửa đi về, lúc đó hổng biết trách bạn hay trách chính bản thân mình nữa.

11. Đi gây lộn với người ta xong về ba ngày sau mới suy nghĩ ra được luận điểm để phản dame.

__
#MúiCute
By Sài Gòn Của Tôi | Group Sài Gòn Confession


#Yume