CÓ các NGƯỜI TỰ THẤY MÌNH HIỀN… – Yume.vn

— Yume.vn —

CÓ các NGƯỜI TỰ THẤY MÌNH HIỀN

1. Thật ra dù cho cuộc đời có sóng gió như thế nào, drama cũng bao bận đến rồi đi, Tuy nhiên mình cũng không hề dữ dằn thêm chút nào.

2. Mỗi lần mình nói mình hiền, thì có đứa miễn cưỡng cũng chấp nhận, rồi cũng có đứa nói mình xạo lol, Tuy nhiên mình thề mình hổng hề xạo.

3. Ai làm gì hổng hợp ý mình, thì mình cũng mỉm cười thân thiện, hổng tỏ thái độ, cũng hổng buông lời cay đắng.

4. Lấy đồ của mình dùng mà làm hư hỏng gì đó thì lần sau mình đéo cho mượn nữa, chứ mà chửi lộn với nhau thì đồ của mình cũng có trở lại như phút ban đầu được, nên thêm một chuyện chi bằng bớt một chuyện.

5. Sống theo chủ nghĩa “thêm một người bạn là bớt đi một kẻ thù”.

6. Người ta hay nói mình hiền thì sẽ bị ăn hiếp, Tuy nhiên mà hổng hiểu sao chưa có đứa nào ăn hiếp mình cả.

7. Dù ngoài kia có bao nhiêu người nói mình đang hoang tưởng về cái sự hiền lành của mình thì mình vẫn thấy mình thật sự hiền, chứ mình không có nói như vậy để đổi lấy sự cute.

8. Nhìn mặt mũi mình thì các bạn còn có thể nghĩ mình chua ngoa, đanh đá, Tuy nhiên thử tiếp xúc với mình đi, pạn sẽ thấy ở mình một trái tym ấm áp và lương thiện.

9. Dù dòng đời xô đẩy toàn để mình chơi chung với mấy đứa đanh đá, Tuy nhiên sau bao cuộc bể dâu, mình vẫn còn giữ được bản tính vốn có.

10. Nhiều khi còn bị nói là ở nhà thì còn có chút đanh đá, chứ ra ngoài là hiền như con cá đồng tiền dzậy á.

11. Tuy là hiền Tuy nhiên mà chửi thề hay nói bậy thì mình vẫn quyết định duy trì thói quen này thường xuyên và không có ý định từ bỏ.

__
#MúiCute
By Tp.HCM Của Tôi



Chúng tôi Chân thành cám ơn các bạn đã đọc bài viết này!

Yume