CÔ GÁI ĐỂ LẠI TÂM THƯ VÀ NHẢY CẦU BÍNH – HẢI PHÒNG BẤT NGỜ GỌI ĐIỆN THOẠI VỀ CHO GIA ĐÌNH thông tin … – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

CÔ GÁI ĐỂ LẠI TÂM THƯ VÀ NHẢY CẦU BÍNH – HẢI PHÒNG BẤT NGỜ GỌI ĐIỆN THOẠI VỀ CHO GIA ĐÌNH thông tin " CON GIẢ VỜ qua đời "

sau khi nhận được tin cô gái nhảy cầu và để lại tâm thư " CÓ KHÔNG GIỮ MẤT NHỚ TÌM XÁC CON ". Gia đình đã hoảng hốt thuê người tìm kiếm mấy ngày trời ở khu vực Cầu Bính, lập cả bàn thờ, thuê vô cùng nhiều thầy đến để gọi vong, vong còn lên xác nhận là có điều uẩn khúc ai oán nên chưa cho xác nổi .

Điều đặc biệt là các thầy phán là kiếp trước em nặng nghiệp kiếp này bị đày xác như thế , mình nghĩ là khả năng thầy hỏi nhầm vong , chứ không hề có chuyện mấy thầy đều phán như nhau mà lại sai như nhau được . Sau các ngày bất lực tìm kiếm từ gia đình, họ hàng, người thân. Cùng lực lượng cứu nạn cứu hộ, tổ thuyền chài, tổ thả lưỡi câu, biệt đội người nhái, và binh đoàn hóng hớt Nhưng không hề có thông báo gì. Thì bất ngờ đêm ngày 07/04 chị Đinh Thị Mai Tr. 1994, trú ở xã Lập Lễ, huyện Thủy Nguyên đã có cuộc gọi điện thoại về nhà thông tin " cái qua đời ấy là con giả vờ vẽ ra để thử lòng người yêu con chứ con chưa qua đời. Đợi dư luận lắng xuống, ít hôm nữa nắng nên con sẽ về với bố mẹ " .

tiếp sau đó chị tắt máy vội vàng, tuy chỉ là câu nói ngắn ngủi Nhưng cũng đủ khiến gia đình chị Tr cảm giác hạnh phúc vui mừng. Ngay sớm ngày hôm sau gia đình đã hạ hết ảnh trên bàn thờ mới của chị tiếp sau đó họp gia đình và giòng họ tổ chức liên hoan ăn mừng luôn. Đcm Drama đỉnh vl 😢
Chúng tôi Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi!

Yume