CÔ GÁI KHỞI NGHIỆP BẰNG CÁCH LỪA TRAI HÀNH QUỐC QUAN HỆ TÌNH DUNC RỒI QUAY CLIP …

— Yume.vn —

CÔ GÁI KHỞI NGHIỆP BẰNG CÁCH LỪA TRAI HÀNH QUỐC QUAN HỆ TÌNH DUNC RỒI QUAY CLIP TỐNG TIỀN 200 triệu đồng

Ngày 20/8, TAND Hà Nội mở phiên sơ thẩm tuyên phạt Nguyễn Thị Lan Hương (24 tuổi, ở huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc) 8 năm tù về tội "Cưỡng đoạt tài sản".

Theo cáo trạng Hương xài mạng xã hội nói chuyện với ông Huh Jung Yoon (quốc tịch Hàn Quốc) và tự giới thiệu là CSGT, từng là sinh viên Học viện Cảnh sát Nhưng đang là mẹ đơn thân. Sau một tuần nói chuyện trên mạng, ông Yoon nói muốn gặp và quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c liền được Hương đồng ý.

Người đàn ông ngoại quốc hỏi thêm: "Có cần anh đáp ứng yêu cầu gì không?", Hương trả lời: "Không cần đến tiền bạc".
Một ban đêm của tháng 6 cô gái đến căn hộ của ông Yoon ở khu Royal City rồi cả hai quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c.

sau khi ra về, Hương nảy sinh ý định đe dọa, buộc người đàn ông phải đưa tiền cho mình. Hương nhắn tin cho ông Yoon, nói mình bị đau bộ phận sinh dục, phải chữa trị, khi cả hai quan hệ, Hương đã quay phim lại. Cô gái còn khẳng định bản thân chưa đến 16 tuổi nên sẽ nộp video tố ông Yoon cưỡng hiếp cho cảnh sát trừ khi nhận được 200 triệu đồng.

tiếp theo Hương gửi hình ảnh mình đứng trước cửa phòng ông Yoon, hình ảnh nhiều tướng tá công an, nói đang đi tố cáo khiến người đàn ông Hàn Quốc không dám về nhà.

Ngày 24/6 ông Yoon muốn đưa tiền cho Hương Nhưng cô gái này không ở Hà Nội, Vài ngày sau, cả hai gặp nhau ở một quán cà phê, ông Yoon đề nghị đưa trước hơn 8 triệu đồng. Nữ quái đồng ý và yêu cầu hôm sau phải đưa đủ 200 triệu đồng nếu không sẽ bị tố giác việc "cưỡng hiếp" Nhưng khi Hương đang nhận tiền đã bị công an tóm cổ

Theo: Tiin


#Yume