CÔ GÁI MUỐN BẠN TRAI TÀI TRỢ DU LỊCH CHÂU ÂU MỚI ĐỒNG Ý HẸN HÒ…

— Yume.vn —

CÔ GÁI MUỐN BẠN TRAI TÀI TRỢ DU LỊCH CHÂU ÂU MỚI ĐỒNG Ý HẸN HÒ

Chương trình truyền hình Bạn muốn hẹn hò lên sóng với sự góp mặt của cô bạn Thùy Dương (31 tuổi) đến từ Sài Gòn. Ban đầu khi mới giới thiệu bản thân và trò chuyện với bạn nam bên kia hàng rào, Thùy Dương cũng chiếm được cảm tình của khán giả và 2 MC vì cách nói chuyện đầy tự tin.

Thế Tuy nhiên khi hàng rào được mở ra, cô nàng lại "lật kèo" khiến khán giả lẫn 2 MC đều phải chưng hửng còn cư dân mạng thì thay nhau ném đá Thùy Dương bởi các yêu cầu vật chất đối với chàng trai.

Chia sẻ về bản thân, Dương cho biết mình là người cá tính vui vẻ, hòa đồng, ăn siêu nhiều Tuy nhiên. không biết nấu ăn. Ngoài ra thì Thùy Dương cũng chia sẻ đã từng trải qua một mối tình cách đây 10 năm.

Cùng tham gia với Thùy Dương là anh bạn Văn Nam (35 tuổi) đến từ Sài Gòn. Vừa xuất hiện, anh chàng đã khiến MC Quyền Linh trầm trồ bởi vẻ bên ngoài rất điển trai. Nam cho biết mình từng làm việc ở nước ngoài được 10 năm, kế tiếp nữa quay về Việt Nam và mở công ty riêng.

sau khi hàng rào được mở ra, Thùy Dương liền chất vấn chàng trai với các câu hỏi "trên cơ": "sau khi anh lấy vợ, nếu như vợ anh không đi làm, anh có đủ bản lĩnh nuôi được 2 vợ chồng, 2 đứa con, bên cạnh đó, anh phải chăm lo gửi tiền về cho bố mẹ bên nội, bên ngoại không?".

Lúc này, Văn Nam cũng bày tỏ: "hiện nay, anh có thể làm được. Trong cuộc sống sau này thì anh sẽ cố gắng làm các gì tốt ngầu nhất để phát triển gia đình của mình". Chưa dừng lại ở đó, cô nàng kế tiếp đòi hỏi chàng trai phải tài trợ tiền cho mình đi Châu Âu nếu xác định cưới nhau.

Ngay lập tức, cư dân mạng đã "vào cuộc" và ném đá Thùy Dương vì cho rằng cô nàng chưa là gì đã muốn "đào mỏ" chàng trai. Đa số đều để lại bình luận chê bai Dương vì quá thực dụng, chỉ biết đến bản thân mình: "Mới xem được một nửa chương trình, tôi đã mong bạn trai đừng bấm nút hẹn hò với cô này. Cưới về không ai chịu được tính ích kỷ và sự đòi hỏi của cô ta đâu", "Bạn nữ tham gia chương trình muốn tìm người yêu hay nhà tài trợ vậy?", "Nếu mình là anh trai này sẽ không bấm hẹn hò đâu", "Mấy bạn hiểu được Lý do gì cô ấy ế đến năm 31 tuổi rồi chứ?

#afamilyphotos #banmuonhenho #dulichchauau #hvt

#Yume