CÔ GÁI RỦ KẺ ĐỊNH C.ƯỠNG H.IẾP MÌNH đến NHÀ NGHỈ RỒI… KÊU CỨU… – Yume.vn

— Yume.vn —

CÔ GÁI RỦ KẺ ĐỊNH C.ƯỠNG H.IẾP MÌNH đến NHÀ NGHỈ RỒI… KÊU CỨU

Khi bị bạn trai đán.h và c.ưỡng h.iếp, chị O. đã giả vờ đề nghị anh ta chở đến nhà nghỉ gần đó. Khi đến nơi, chị O. vùng chạy và kêu cứ.u.

Ngày 14/5, Công an thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương đã ra lệnh b.ắt giữ khẩn cấp với Lê Văn Hiếu (30 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Tháp, trú tỉnh Bình Dương) về hành vi “H.iếp dâ.m”.

Theo điều tra ban đầu, Hiếu và chị P.T.O. (23 tuổi, ngụ TP Cần Thơ, trú tỉnh Bình Dương) có quen biết với nhau từ trước. Cả 2 thường xuyên trò chuyện và hẹn hò đi chơi, ăn uống.

Vào tối 10/5, Hiếu hẹn chị O. đến dự sinh nhật của mình ở thị xã Bến Cát.

sau khi tan tiệc, Hiếu điều khiển xe mô tô mang BKS: 65K1-16244 chở chị O. ra về.

Tuy nhiên, Hiếu không chở chị này về phòng trọ như hai người đã bàn bạc mà đưa O. đến bãi đất trống phía sau một công ty ở khu phố 6, phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát.

Vì nghi ngờ Hiếu có ý đồ đen tối, chị O. đã nhảy xuống xe bỏ chạy. Tuy nhiên, Hiếu lao theo bắt kịp chị O., Thêm vào đó ôm, đè chị này xuống đất.

Lúc này, chị O. dùng sức để chống trả thì bị Hiếu đấm mạnh vào ngực và hông để đe dọ.a.

Biết không thể chống cự được nên chị O. vờ nói với Hiếu chở mình đến nhà nghỉ ở khu phố 7, phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát.

Tưởng khi đến nhà nghỉ chị O. sẽ cho “quan hệ” nên Hiếu đồng ý. Tuy nhiên khi vừa đến nhà nghỉ, Hiếu vào gửi xe thì chị O. bỏ chạy ra ngoài hô hoán kêu cứu.

Người dân nghe tiếng kêu cứu của chị O. đã chạy lại khống chế, bắt giữ Hiếu và giao cho công an.

ở cơ quan công an, Hiếu khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

#aFamilyPhotos #ApXin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này!

Yume