Đăng nhập

Cô gái siêu dẻo uốn mình trong chiếc lọ có đường kính 45 cm Gương mặt trẻ

Steph Mercury (22 tuổi, đến từ London, Anh) nổi tiếng trên mạng với khả năng uốn dẻo, có thể cho cả cơ thể vào một chiếc lọ trong suốt, có đường kính chỉ 45 cm.
9X cho cả cơ thể vào chiếc lọ có đường kính chỉ 45 cm Steph Mercury (22 tuổi, đến từ London, Anh) sở hữu thân hình siêu dẻo và linh hoạt. Cô có thể cho cả cơ thể mình vào một chiếc lọ trong suốt có đường kính 45 cm.

Theo Daily Mail, Steph Mercury sở hữu thân hình linh hoạt, "mềm như bún" từ nhỏ. Tuy nhiên, ban đầu, cô ấy không nhận ra khả năng của mình cho đến khi mọi người xung quanh phát hiện và nói với Steph.

Mặc dù cao 1,62 m, cô vẫn có thể dễ dàng chui vào bất kỳ không gian nhỏ bé nào từ chạn bếp, giỏ giặt đồ đến tủ sách…

Năm 17 tuổi, trong một lần đi xem chương trình biểu diễn của đoàn xiếc Circus of Horrors, Steph Mercury đã mạnh dạn đến bắt chuyện với người quản lý và thể hiện mong muốn được tham gia đoàn.

'Co gai sieu deo' uon minh trong chiec lo co duong kinh 45 cm hinh anh 1
Steph Mercury bắt đầu tham gia đoàn xiếc từ năm 17 tuổi.

Lần ấy, họ yêu cầu Steph chui vào một chiếc lọ có đường kính 45 cm và 9X đã xuất sắc vượt qua thử thách này.

Từ đó, 9X chính thức trở thành nhân viên đoàn xiếc, tham gia biểu diễn tại nhiều chương trình khác nhau. Cô được mọi người yêu mến, gọi với biệt danh "cô nàng siêu dẻo".

Chia sẻ về thành công của ngày hôm nay, Steph cho hay cô từng gặp phải không ít khó khăn. 9X thường xuyên bị các vết thâm tím trên mặt và chân, bởi cọ nhiều vào thành bình, thậm chí đôi khi cơ thể bị đau nhức vì khởi động không đúng cách.

Cô gái 22 tuổi cho biết thêm: "Tôi nhớ có lần trình diễn tại một quán bar và phải ở trong bình 20 phút liên tiếp. Thời gian khá dài, không gian chặt hẹp nên hơi nước ngưng tụ rất nhiều. Kết thúc màn trình diễn, tôi bước ra ngoài trong tình trạng ướt nhẹp, trông rất nhếch nhác".

Khó khăn là thế nhưng Steph chưa khi nào có ý định từ bỏ niềm đam mê. Mỗi khi biểu diễn nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ mọi người, cô lại cảm thấy rất hạnh phúc và hào hứng.

Hàng ngày, Steph hiện vẫn chăm chỉ luyện tập bằng cách chơi trốn tìm cùng người thân và bạn bè.

'Co gai sieu deo' uon minh trong chiec lo co duong kinh 45 cm hinh anh 2
Steph Mercury có thể dễ dàng chui vào nhiều không gian nhỏ bé nào.

Hot boy lai nổi tiếng với màn dạy trang điểm không thua kém con gái

Kondo Yohdi (23 tuổi) hiện thu hút nhiều fan nhờ có vẻ ngoài điển trai, cách nói chuyện dễ thương, cùng khả năng dạy trang điểm ấn tượng.

Cô gái siêu dẻo uốn mình trong chiếc lọ có đường kính 45 cm Gương mặt trẻ

Cô gái siêu dẻo uốn mình trong chiếc lọ có đường kính 45 cm Gương mặt trẻ

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận