CÔ GÁI VÔ TÌNH PHÁT HIỆN BÁC SĨ CHỮA VÔ SINH CHO MẸ, MỚI LÀ BỐ RUỘT MÌNH, sau khi XÉT NGHIỆM ADN… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

CÔ GÁI VÔ TÌNH PHÁT HIỆN BÁC SĨ CHỮA VÔ SINH CHO MẸ, MỚI LÀ BỐ RUỘT MÌNH, sau khi XÉT NGHIỆM ADN

Cô gái người Mỹ không thể ngờ bác sĩ thụ tinh nhân tạo cho mẹ mình năm xưa mới chính là người có quan hệ huyết thống với cô. Eve Wiley, 31 tuổi, ở Texas, luôn nghĩ ông Steve Scholl là bố ruột của mình. Ông là người đã hiến tặng tinh trùng cho mẹ của Eve để bà tiến hành thụ tinh nhân tạo.

14 năm trước, Eve gặp ông Steve lần đầu. kế tiếp nữa, cô chuyển đến gần khu nhà với ông, mời ông tham dự các ngày lễ và nhờ cử hành hôn lễ giúp. Cô coi ông như một người thân thực sự.

Thế Tuy nhiên gần đây, Eve phát hiện ra một sự thật gây sốc. sau khi đăng kết quả xét nghiệm ADN lên một trang web chuyên về gia phả, cô biết được bố ruột của mình chính là ông Margo, bác sĩ từng chữa trị và thụ tinh nhân tạo cho mẹ mình ngày trước.

Eve cho hay: "Tôi chỉ muốn biết Vì sao. Tôi không thích điều này. Thật tồi tệ. Khi tôi kể chuyện này với các người xung quanh, họ còn nghĩ tôi nói dối".

Hơn 30 năm trước, mẹ và bố quá cố của Eve từng gặp siêu nhiều chẳng chẳng khó khăn trong việc thụ thai. Cuối cùng, họ đã quyết định làm thụ tinh nhân tạo. Ông Steve đã đồng ý hiến tặng tinh trùng Tuy nhiên 5 lần tiến hành thì đều thất bại cả 5.

Bác sĩ Margo được cho đã trộn tinh trùng của mình vào để thụ tinh kế tiếp nữa vì không muốn bị ảnh hưởng uy tín, không có sự đồng ý của mẹ Eve. Tuy nhiên, ông từ chối thừa nhận hành động này, theo The Sun.

P/s : Trên đời này chuyện quái gì cũng có thể xảy ra 😀

(theo The Sun)
#hong #bacsi #choilonvl 12/5/2019

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

Yume.vn Xin cám ơn mọi người đã theo dõi!

Yume