CÔ GÁI YÊU XA BỎ 329 TRIỆU MUA QUÀ CHO NGƯỜI YÊU VÀ Cuối cùng PHÁT HIỆN ANH TA ĐÃ CÓ VỢ…

— Yume.vn —

CÔ GÁI YÊU XA BỎ 329 TRIỆU MUA QUÀ CHO NGƯỜI YÊU VÀ Cuối cùng PHÁT HIỆN ANH TA ĐÃ CÓ VỢ

Em là con gái nên rói ra thì khá xấu hổ, Tuy nhiên giờ thật sự em không biết tâm sự với ai. Mong các bạn cho em lời khuyên với ạ.

Em 28 tuổi, đang làm chủ một trường mầm non tư thục ở Tp.HCM. Tình cờ quen với một anh ngoài HN qua game. Lúc đầu chỉ là bạn bè đơn giản thôi, Tuy nhiên sau khoảng 5 tháng thì em vs anh ấy bắt đầu mến nhau qua các lần nói chuyện thâu đêm suốt sáng.

Cuối cùng yêu nhau lúc nào chẳng hay, từ lúc quen nhau anh vào SG 2 lần và cả 2 lần em đều đưa về nhà giới thiệu với ba mẹ. Còn em ra HN 4 lần Tuy nhiên lần nào anh ta cũng để em ở khách sạn mà không đưa về nhà. Có lần em cũng đánh tiếng Tuy nhiên anh ta lúc bảo nhà đang có tang, khi thì bố mẹ đi du lịch.

Mới đây là sinh nhật anh ta, em cũng không tiếc tiền đặt một chiếc đồng hồ Rolex 329 triệu từ nước ngoài về, vâng là 329 triệu, khoản tiền này thì không quá lớn với em và anh ta (em nghĩ vậy). Vì em nghĩ đằng nào em với anh ta cũng cưới nên chẳng tiếc gì.

Tuy nhiên, hôm nay trời xui đất khiến như thế nào đang nói chuyện với nhau, anh ta gửi cho em cái ảnh đang đọc sách. Em tự nhiên thấy ngón áp út anh ta có viền trắng, do người đeo nhẫn lâu năm mà thành. Mà ngón đó chỉ có đeo nhẫn cưới thôi. Em sốc Tuy nhiên cố bình tĩnh nhắn tin doạ anh ta là em đã biết tất cả rồi để xem phản ứng của anh ta như thế nào và kết quả bị block.

Theo các bạn em phải làm gì? Muốn lấy lại tiền hoặc đồng hồ thì phải Làm như thế nào? Vì khi đặt hàng em dùng tên của anh ta, Tuy nhiên stk chuyển tiền là của em và Cuối cùng em có lên tìm vợ anh ta nói chuyện hay không?

Nguồn: Xuân Hương

#aFamily #hóng_trên_mạng #Ha #yeuxa #luatinh

#Yume