CÓ LẼ ANH KHÔNG HỀ HIỂU. YÊU ANH EM KHỐN KHỔ như thế nào>… – Yume.vn

— Yume.vn —

CÓ LẼ ANH KHÔNG HỀ HIỂU. YÊU ANH EM KHỐN KHỔ như thế nào>

Năm nay tao 27 tuổi rồi chúng mày ạ, lấy chồng được hơn năm, chồng thì không có việc làm suốt ngày đề đóm điện tử. Yêu nhau thì ngoan ngoãn hiền lành thế mà chẳng hiểu sao đến khi lấy về bắt đầu dở chứng ra. Tao thì nhà có một mình thôi gia đình cũng không giàu có Tuy nhiên bố mẹ đều là công nhân viên chức đàng hoàng. Bản thân tao cũng học hành tử tế mỗi tội mới sinh con thành ra chưa xin được việc.
Tranh thủ con còn bé ở nhà bán hàng onl kiếm thêm đồng bỉm sữa vì hàng tháng ngoài một khoản của ông bà nội thì ông bà ngoại cho là chính từ sữa bỉm, quần áo, vật dụng là ông bà ngoại sắm hết.
Hôm nay live mấy tiếng đồng hồ mới có mấy đơn hàng nhờ chồng đi ship Cuối cùng ship xong chồng lấy cả tiền hàng lại còn cắm cả xe đánh đề. Gọi mãi mới bắt máy thì về chồng còn tát cho hai cái kèm theo câu " cút về nhà bố mẹ mày cho tao đỡ ngứa mắt " . cảm giác trong túi không có tiền xe cũng không mà cái xe ấy cũng là bố mẹ tao mua cho trước khi cưới, giờ còn không có để đi ship hàng tuyệt vọng lắm, nhìn thằng bé mà tao rơi nước mắt.
Nhiều khi nghĩ mình không đủ dũng cảm để làm mẹ đơn thân Tuy nhiên động lực hiện nay không phải có bố mẹ ủng hộ, mà chính là thằng chồng mình đã đẩy mình vào việc phải ra đi hoặc ở lại chịu đựng.
Đành rằng còn yêu và thương Tuy nhiên cả đời này không thể cứ đắm mình mãi trong vũng bùn được. Có khi phải đứng lên thôi chứ tao hết nước mắt để khóc rồi. Tha thứ bao che cho anh hàng bao nhiêu lần Tuy nhiên cũng chỉ là lời hứa xong rồi để đấy và câu chuyện đấy chẳng bao giờ có hồi kết.

Share: Đỗ Thị Luyến

#hóng_trên_mạng #giadinh #latatca #dxqChúng tôi Cám ơn bạn đã ủng hộ chúng tôi!

Yume