Có lẽ điều may mắn hơn cả khi lấy chồng là có 1 gia đình chồng tốt các mẹ nhỉ?…

— Yume.vn —

Có lẽ điều may mắn hơn cả khi lấy chồng là có 1 gia đình chồng tốt các mẹ nhỉ?

Em sinh năm 93. Em lấy chồng cách nhà 45km. Nhà chồng có ba mẹ và em trai chồng. Mẹ chồng bảo mẹ không có con gái nên con dâu là con gái bà. Đúng thật. Chuyện to chuyện nhỏ gì cũng tâm sự với con dâu. Con dâu đi đẻ bà ngoại không sang được, 1 tay bà nội rửa ráy giặt giũ. Cháu quấy đêm bà cũng thức ru cho con dâu tranh thủ ngủ. Ba chồng cũng bênh con dâu nhất mực. Con dâu con trai đôi khi cãi cọ, ba bảo: "Con cứ quách kệ thằng đó, hơi đâu mà nghĩ nhiều. Sức đấy con để ngủ cho khỏe khỏi cần chấp nó." 😀 Rồi quay qua bảo con trai: "Người phụ nữ ở nhà trông con vất vả hơn nhiều, anh đừng cậy đi làm mà bỏ bê vợ con, về phải biết đỡ vợ việc nhà chứ. Là người đàn ông, giỏi thì đối đáp người ngoài, hèn thì mới về nhà chấp vặt đôi co với vợ".
Em chồng là con trai Tuy nhiên vô cùng ngoan, hiền lại chăm. Chú đi làm xa, mỗi khi về là giành hết việc nhà, chị dâu auto nhàn 😉 Chồng e cũng tốt, biết thương vợ, Tuy nhiên cũng hay mải chơi game, từ ngày ba chồng nói cũng biết phụ việc nhà cho vợ nhiều hơn rùi. 😀
Bố e mất sớm, nhà ngoại mẹ e cũng thương chị dâu lắm. Người ta hay bảo cha mẹ tạo phước cho con, quả là đúng thật các chị ạ.

#aFamily #hóng_trên_mạng #Dl#Yume