Đăng nhập

? Có lẻ tớ ko phải là một người tốt ?

Chiều nay đang chat zới 1 nick lạ nhưng người thì quen, chợt phát hiện sao dạo nì mình hơi bị đa nghi thì phải?

Chuyện là zầy:

Hôm trước nhờ người quen xin dùm nick một người quen thân hơn nhưng lâu ui ko có gặp.

Nhưng hông hiểu sao mình cứ thấy lạ lạ ... thiệt tình lè cái suy nghĩ sợ bị lừa gạt cứ quanh quẩn trong đầu hoài nên cũng ko thiệt tình nói chiện lắm. vòng vo 1 hồi mình quyết định out vì chẳng thể nói chuyện đc.

Buổi tối leo lên cái mạg nữa, dùng nick khác chét zới cái nick1 hồi chiều ... [N]hưng mà kỳ quá đi ... xác định là đúng người mình cần tìm ... [N]hưng ... vẫn cứ đa nghi ????????????

Ừmmmmmmmmmmm , có lẻ lâu ùi ... nên cũng thay đổi ... nên cũng bất chợt thấy xa lạ quá ... Một chút gì đó ko [vui] dẩu luôn biết cuộc sống luôn vận hành và con người cũng chuyển động theo nhưng ........ [ ]

END ở đó.

Sau đó thì chat zới một người bạn rất rất là dzễ xương, nhưng có lẻ mình đã mang lun cái tâm trạng bất thường bên trên qua nói chuyện zới ổng nên 1 hồi thì ổng pipi mình lun - [Chắc nghĩ con này khùng hết thuốc chữa !!!!!!!]

Thui thì P củng xin lỗi nhé nếu có nói gì quá đáng hì .. hì .. đừng giận nha.

Thui thì cũng nói thiệt zới những gì cậu đã làm cho P: P rất cảm ơn, rất zui vì sau này P có chút gì đó khi nhớ lại khỏag thơi gian này.

Cậu rất đáng iu ( ko chỉ với tui mà còn với những bạn khác nữa) nhưng cái đáng ghét nhất ở bạn đó là đã để tâm đến một đứa như P. Thôi đừng mắc công vì P làm gì vì P thật sự rất đáng ghét ác nữa.

[H]ãy giành những điều tốt đẹp đó cho một ai đó xứng đáng hơn nhé.

P chỉ muốn giữa 1 người bạn .......... [Đ]iều đó có quá ích kỷ chăng ?????????

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận