CỜ LIÊN XÔ BỖNG TUNG BAY TRÊN NÓC TÒA THỊ CHÍNH ở THỤY ĐIỂN… – Yume.vn

— Yume.vn —

CỜ LIÊN XÔ BỖNG TUNG BAY TRÊN NÓC TÒA THỊ CHÍNH ở THỤY ĐIỂN

Hãng tin RIA Novosti cho biết: "Sáng hôm qua 17/6/2019, các bạn bất ngờ khi thấy lá cờ của Liên Xô tung bay trên nóc tòa thị chính thành phố Täby, Thụy Điển".

Ông Gustaf Sundman, người phụ trách an ninh ở tòa thị chính cho biết không biết bằng cách nào mà lá cờ Liên Xô lại được treo trên đó, khi ai muốn vào tòa nhà cũng phải có chìa khóa, Nhưng điều này chỉ có thể được thực hiện bởi một trong các công nhân của đô thị. Vụ việc đã được báo cáo cho cảnh sát để điều tra.

Cần lưu ý rằng trong số tất cả các thành phố ở Thụy Điển, Täby đứng ở địa điểm thứ hai về thu nhập trung bình của dân số và thứ sáu về tỷ lệ người có trình độ học vấn cao hơn.

Täbybon Bjorn Järvheden, 80 tuổi, sống bên cạnh nhà của thành phố và nhìn thấy cột cờ của thành phố từ cửa sổ. Ông ấy khá ngạc nhiên khi thức dậy lúc 6 giờ và nhìn thấy lá cờ đỏ.

– "Tôi thức dậy và thấy rằng có một cái gì đó màu đỏ trên cột cờ. tiếp đến, gió thổi và Do đó tôi thấy rằng đó là lá cờ Liên Xô tung bay trong gió", Bjorn Järvheden nói.

Ông ấy tiếp sau đó:

– Tôi thực sự cảm giác một mối quan tâm nhất định, và vợ tôi cảm giác quan tâm hơn nữa. Rốt cuộc, chúng ta sống trong một thời buổi mà chúng ta bị choáng ngợp bởi tin tức về sự thật của Bắc Triều Tiên và mối đe dọa từ thế giới bên ngoài. Tôi không biết phải tin cái gì.Yume Chân thành cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết!

Yume