CÓ MỘT ĐỨA BẠN ĐI CHƠI ĐÒI VỀ SỚM THÌ như thế nào?…

— Yume.vn —

CÓ MỘT ĐỨA BẠN ĐI CHƠI ĐÒI VỀ SỚM THÌ như thế nào?

1. Mình mà rủ đi đâu cũng đi hết, không rủ cũng thì cũng ráng đòi đi chung, mà không biết là ông lên bà xuống gì mà giữa chừng là nó đòi về.

2. Nhiều lúc đang ngồi ăn uống nói chuyện với đám bạn cười muốn rớt dây áo dzú, đang cao hứng cái nó khều mình kêu đi về.

3. Đã siêu nhiều lần mình đưa ra nhiều cách giải quyết khác nhau, để nó có thể ưng ý mong muốn được về, mà mình thì được ở lại, Tuy nhiên nó sống chết phải về cùng mình.

4. Có các khi nó tự rủ mình đi, tự lên kế hoạch là sẽ đi đâu ăn rồi đi đâu chơi, Tuy nhiên mới làm được phân nửa kế hoạch thì muốn về để đi ngủ.

5. Thật sự là mỗi lần như vậy đều tức vkl Tuy nhiên giống như mang nợ nó tự đời nào vậy hoặc mà do mình tạo quá nhiều nghiệp nên mới chơi chung với đứa tam tai như vậy.

6. Ví dụ như có muốn về thì cũng phải từ từ và tế nhị, đang ngồi một đám mà nó muốn về là như nước sôi đổ dzô náck, phải về liền.

7. Mình cũng cố làm rõ chuyện này nhiều lần, tra hỏi nó một cách siêu nghiêm túc, hay dùng giọng điệu thủ thỉ tâm tình, Tuy nhiên cách nào cũng vậy nó đều nói nó hổng biết nữa.

8. Nhiều lần muốn đi chơi ở đâu thì đi một mình đéo rủ nữa, Tuy nhiên vì tình nghĩa sâu đậm, nếu mình không chơi với nó thì còn ai chịu được nó nữa, nên ráng rủ đi.

9. trước khi đi chơi đều giao kèo là bữa nay đi đến khuya mới về, nó cũng niềm nở chấp nhận và siêu hào hứng, đến 9g thì nuwsng lên kêu mình đi về, lật kèo nhanh vl.

10. Dù không phải là lần nào đi chơi nó cũng đòi về sớm, Tuy nhiên số lần nó đòi về ám ảnh mình đến nỗi mình chủ động rủ nó về sớm cho nó khỏi đòi nữa.

__
#MúiCute
By Tp.HCM Của Tôi


#Yume