CÓ MỘT mẫu NGƯỜI GỌI LÀ "CHUYÊN GIA GÁNH TEAM"…

— Yume.vn —

CÓ MỘT mẫu NGƯỜI GỌI LÀ "CHUYÊN GIA GÁNH TEAM"

1. Trong mọi môn cần làm bài nhóm, tụi nó luôn được săn đón nhất và là các đứa đặt nền móng cho định nghĩ “teamwork tức là taowork”.

2. Mỗi khi đi chơi nhóm, người ta rủ tụi nó, xong tiếp theo tụi nó trở thành chủ xị luôn, lo từ quy trình, book phòng khách sạn cho đến đặt xe và đi chợ.

3. Lúc làm việc, tụi nó sẽ ôm đồm khá nhiều thứ, đến nỗi không hiểu sao tụi nó vẫn có thể hoàn thành từng đó công việc kịp deadline.

4. Đi ăn, mình nó order hết cho nguyên bàn, có khi còn biết luôn thói quen ăn uống của từng đứa. Đặc biệt là luôn dẫn mình đi các quán đủ tiêu chí ngon – bổ – rẻ.

5. Khi có đứa nào nói “tao hết tiền rồi, không tham gia đâu” thì tụi nó sẽ là đứa trả lời “cứ đi, tao lo”.

6. Thường là mang theo rất nhiều tiền, và sẽ là đứa móc tiền ra trả trước, rồi bắt đầu thu lại dần dần.

7. Đi bất kì con đường nào ở Tp.HCM, chỉ cần alo nó, nó dọn hết đường ra trước mắt bạn, đôi khi nó còn thuộc luôn đường hẻm. Còn nếu cả đám bị lạc, thì chỉ mình nó bị chửi.

8. Đi mua sắm với tụi này, cam kết luôn có hàng ngầu, giá cả phải chăng, còn đi Hạnh Thông Tây, Cây Gõ thì không sợ bị chém.

9. Lúc kiểm tra mà ngồi gần tụi này, thì cứ yên tâm là không cần học bài cũng qua môn. Nhưng bi kịch là khi, câu đó nó cũng không biết Nhưng nó vẫn chỉ đại.

10. Âm thầm gánh team cả trận gãy mẹ vai, cuối trận đứa nào cũng được đạt hạng S, còn mình thì đéo.

11. Nhưng khi nhiều đứa chuyên gánh team tụ lại một nhóm, tự dưng tụi nó lại muốn được người ta gánh.

__

#L2403

By Tp.HCM Của Tôi | Group Tp.HCM Confession


#Yume