CÓ MỘT mẫu NGƯỜI KHÔNG BIẾT MÌNH THIẾU MUỐI… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

CÓ MỘT mẫu NGƯỜI KHÔNG BIẾT MÌNH THIẾU MUỐI

1. Lúc nào cũng canh các bạn nói chuyện lên đến khúc cao trào nhất, sẽ nói một câu gì đó và nghĩ câu đó sẽ làm các bạn lên đỉnk cmnl, Tuy nhiên sự thật chỉ là một bầu không khí tĩnh mịch.

2. Trong đầu vừa lóe lên một ý gì đó hay ho là nói ra liền, và nghĩ là chắc chắc các bạn sẽ bất ngờ với ý nghĩ này, và sẽ không ngừng tranh luận mổ xẻ cái ý nghĩ đó, Tuy nhiên dek ai quan tâm cả.

3. Hay tự nói chuyện một mình rồi vừa cười vừa vỗ vai mấy đứa đang ngồi gần và hỏi “thấy tao nói vậy hợp lý không?”, “thấy đúng hông?”, “mắc cười hé mậy?”,…

4. Thấy mấy câu nói dzui dzui, đang là trend trên mạng xã hội, siêu thường học hỏi rồi mang về nói với mấy đứa bạn, siêu mong nhờ các câu nói như vậy, mình sẽ mặn đỉnk kout hơn.

5. Nhắn tin trong group hổng ai rep siêu chịu khó nhắn hết tin này đến tin khác, cho đến khi có người rep mới thôi.

6. Kể chuyện gì đó hài hước mà thấy hổng ai cười sẽ kể lại một lần nữa, vì nghĩ rằng lần đầu các bạn chưa hiểu, hoặc chưa nghe rõ.

7. Luôn nghĩ rằng các cái mà mình thấy hài hước, thấy vui là các bạn cũng sẽ thấy vui giống mình. Còn nếu các bạn không thấy vui là do các bạn không đủ trình’s.

8. Ghét nhứt nghe cái câu “Bộ nghĩ vậy là mắc cười hả?”, vậy mà phải nghe hoài hoài.

9. Hay cùng với mấy đứa nhiều muối, chê cười mấy đứa thiếu muối khác trong hội.

10. các bạn vừa nói chuyện với nhau vừa cười siêu hào hứng, cười gần qua đời, trong khi bản thân thấy chưa hiểu lắm về vấn đề mà các bạn đang nói.

11. Mấy đứa không biết mình thiếu muối, đôi khi lại là trong nhạt có mặn, trong thiếu muối có một vựa muối, khó mà nắm bắt.

__
#MúiCute
By Tp.HCM Của Tôi l Group Tp.HCM ConfessionCảm ơn các bạn đã xem bài viết này!

Yume