CÓ MỘT mẫu NGƯỞI LÀM "CẢNH SÁT CHÍNH TẢ"… – Yume.vn

— Yume.vn —

CÓ MỘT mẫu NGƯỞI LÀM "CẢNH SÁT CHÍNH TẢ"

1. Nhắn tin với nó, nội dung thì nó để sau còn chính tả của mình mới là thứ nó quan tâm hàng đầu.

2. Dù biết ai cũng có phút giây sai lầm, Tuy nhiên sai lầm thì mình chấp nhận được chứ sai chính tả thì đéo.

3. Cũng bị bạn bè chửi không dưới 69 lần vì chuyện soi lỗi chính tả Tuy nhiên đó là thói quen là cá tính và là niềm đam mê bất tận của mình.

4. Đi cãi lộn online với mấy đứa trên mạng xã hội, mà thấy nó viết sai lỗi chính tả là cười ia, hổng muốn cãi nữa, thấy không cùng đẳng cấp.

5. Đối với mấy đứa chuyên bắt chính tả, một bài văn cảm động như thế nào mà chỉ cần có một xíu lỗi chính tả là nó dek thể cảm động nổi nữa.

6. Chơi chung với mấy đứa này là tự nhiên chính tả cải thiện đáng kể, phần vì không muốn nghe nó sửa hoài, phần vì muốn nâng tầm đẳng cấp.

7. Bắt lỗi chính tả là một cái gì đó ăn sâu vào trong tiềm thức, lý trí bắt buộc bản thân phải làm như vậy, chứ nhận được ăn đồng xu nào đâu, sửa lỗi free mà còn bị chửi.

8. Gặp đứa dễ tính vui vẻ thì không sao, sửa cho mấy đứa hay tự ái thì lần sau nó dek nói chuyện với mình nữa.

9. Đang hào hứng kể một câu chuyện khá “lãng mạng” cho nó nghe, xong nó kêu “lãng mạn chứ không phải lãng mạng”, tắt nwsng.

10. Nhiều khi thấy pạn pè viết mấy dòng nội tâm, so deep, chán đời trên mạng, lương tâm mình thật sự là đấu tranh vkl không biết có nên nhắc pạn là pạn đang sai chính tả hay không.

11. Thấy người ta sai mà không nhắc được, thấy mà tức.

12. Thiệt ra bắt lỗi mọi ngời dzậy thôi Tuy nhiên bản thân vẫn không mong mọi người sẽ pùn và tức giận vì cái nư đó.

13. Thật ra pắt lổi trính tã cho mọi người thì củng khá sợ có ngày sẻ bị nghiệp quật, nên củng khá cân nhắc mổi lần viết cái dì đó ák.

__
#MúiCute
By Sài Gòn Của Tôi | Group Sài Gòn ConfessionChúng tôi Xin chân thành cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết!

Yume