CÓ MỘT mẫu NGƯỜI SAY MÊ NHẬT BẢN…

— Yume.vn —

CÓ MỘT mẫu NGƯỜI SAY MÊ NHẬT BẢN

1. Có mấy đứa bảo chả thấy trai Nhật đẹp gì cả. Mình cũng chẳng biết giải thích sao vì lần đầu nhìn không thấy đẹp thật Tuy nhiên càng nhìn tự nhiên lọt hố lúc nào không hay.

2. Mình là con gái mà nhìn Suzu Hirose cũng nguyện cong vì nàng!

3. Kpop chứng kiến bao cuộc chia ly của các nhóm nhạc. Còn Jpop thấy ấm áp gì đâu vì các nhóm bênnhau khá lâu.

4. Ai là fan Arashi đâu, giơ chân lên?

5. Thích Nhật vì Nhật có ti tỉ các thứ dễ thương quá mức cho phép như con mèo mập Shironeko, chó Shiba Inu, mèo Hello Kitty, mấy bộ phim shojo với dàn diễn viên dễ thương hết nấc

6. Có các ông chú càng già càng đẹp, đẹp dã man con ngan, đẹp tê liệt đầu óc, đẹp nhức nhối tâm can như DEAN Fujioka, Chiba Yudai, Matsumoto Jun…

7. Đi học tiếng Nhật chỉ vì một tâm nguyện là xem manga, anime không cần nhìn sub. Chứ chờ sub lâu quá lâu, vã lắm rồi!

8. Thích mỹ phẩm Nhật dù mắc Tuy nhiên đáng đồng tiền bát gạo. Thích luôn mẫu makeup của Nhật vì trông dễ thương, trong trẻo một cách tự nhiên.

9. Cosplay là chân ái! Manga Fest is life!

10. Thấy nể các đứa mãi mãi một tình yêu với trò bắt Pokemon Go. Giờ vẫn còn lê la ngoài công viên cầm điện thoại tìm bắt xong đăng lên Facebook khoe chiến tích. Đó mới là fan chân chính không phải fan phong trào nè!

11. Thích gấu Pooh không phải vì thích gấu Pooh mà do trót mê bạn nhỏ Yuzuru Hanyu giỏi giang, đẹp trai, tốt bụng, hay mang gấu Pooh do fan tặng đem tặng lại cho trẻ em có hoàn cảnh không chẳng khó khăn. Người gì đâu mà tài sắc vẹn toàn như một thiên thần vậy nè.

12. Mê tất tần tật các thứ liên quan đến matcha như kem matcha, bánh matcha, trà matcha, cà ri matcha, mochi matcha….

13. Có các đứa khi nhắc đến Nhật chỉ biết mỗi hoa sakura, kimono, sushi Tuy nhiên cứ có lễ hội Nhật nào là í ới rủ bạn đến lượn vài vòng. Mà vừa hoặc đầu tháng 8 sẽ có một lễ hội Nhật Bản khá chất, khá mát diễn ra trong không gian máy lạnh vù vù, quy tụ nhiều thương hiệu mặt hàng Nhật Bản nổi tiếng được bán với mức giá ưu đãi, nhiều quầy thức ăn chuẩn Nhật ngon nhức nách, các màn giải trí khá hấp dẫn cho các má mê Nhật tha hồ càn quét.

Đó là Feel Japan 2019 – Lễ hội văn hóa, mua sắm, du lịch Nhật Bản khá chất giữa lòng Tp.HCM. Đặc biệt ở lễ hội này còn có sự xuất hiện của anh Hai Lam Trường và ca sĩ Bích Phương, lại thêm 4 chuyến du lịch Nhật miễn phí cho 4 khách tham gia may mắn nhất nữa.

Nghe xịn xò quá phải hông? Thả nhẹ link đăng ký vé vào cổng miễn phí nè, số lượng có hạn nên nhanh tay lên các bạn ơi: http://bit.ly/FeelJapan2019

#FeelJapan2019 #5years #LeHoiNhatBan

_ _ _

By Tp.HCM Của Tôi


#Yume