CÓ MỘT mẫu NGƯỜI THÍCH HÀN QUỐC… – Yume.vn

— Yume.vn —

CÓ MỘT mẫu NGƯỜI THÍCH HÀN QUỐC

1. Người ta thì có giấc mơ Mỹ, còn mình thì có giấc mơ Hàn Xẻng.

2. Mấy đứa mê Hàn Quốc thì không phải đứa nào cũng là fan Kpop, Tuy nhiên mà đã fan Kpop thì thường là sẽ mê luôn Tổ quốc nghe tên thôi đã thấy lạnh này.

3. Nhiều khi có đứa hỏi sao mình mê Hàn Quốc quá dzậy, thấy có gì đâu mà mê, mình cũng hổng biết trả lời sao, chỉ muốn vả dzô mỏ nó vài cái, vậy thôi.

4. Ngoài việc biết nhiều quán bán đồ Hàn ngon nhức nách, thì còn có khả năng nấu ra mấy món Hàn đek khác gì ngoài quán bán.

5. Có mấy đứa thấy mình mê Hàn Quốc là nó sẽ nói mình mê trai Hàn là chủ yếu, xin lỗi chứ mê trai Hàn là có thiệt Tuy nhiên Không chỉ vậy mình còn mê con gái bên Hàn, mê đồ ăn, mê mỹ phẩm, mê khí hậu, mê cảnh đẹp và tỉ tỉ thứ nữa.

6. Youtube thường là dùng để subscribe kênh của nhóm nhạc, beauty blogger, và mấy kênh về ăn uống bên Hàn.

7. Có các ban đêm muộn, đang đói bụng thấy mẹ mà lỡ coi trúng clip của mấy kênh về ẩm thực Hàn Quốc là thật sự muốn lên đỉnk.

8. Nói là mê thì nghe giống như mà mê muội Tuy nhiên thiệt ra mê Hàn Quốc giống như là tình yêu là đam mê vậy đó.

9. Đồ skincare cũng thường chọn mấy brand hịn hịn bên Hàn, phần là dùng cũng hạp với cơ địa của mình, phần là thấy da của người Hàn đẹp vkl nên dùng theo.

10. Có mấy má còn có ước mơ hốt được một oppa made in Korea, hổng phải vì mê trai hay gì đâu…ai sống mà không có cho mình một ước mơ.

Và đặc biệt hết hồn là sắp đến đây, ở Sài Gòn, còn có một triển lãm quy mô lớn quy tụ nhiều nhất các thương hiệu mặt hàng từ Hàn Quốc, đặc biệt là đồ ăn thức uống và mỹ phẩm cho mấy má tha hồ càn quét. Đó là Triển lãm các mặt hàng Hàn Quốc đến từ tỉnh Chungcheong K VENTURE FAIR 2019, bên cạnh đó Triển lãm còn có sự xuất hiện của hot youtuber Woossi và Hoa hậu Diễm Hương – HH thế giới người Việt 2010. Nghe xịn dzậy thôi Tuy nhiên mà vào cổng miễn phí và còn được nhận quà của BTC nữa.

cung cấp thêm cho mấy má thời gian và vị trí càn quét nha
Thời gian: 10:00 – 17:00 từ 30/5 – 2/6
vị trí: SECC, 799 Nguyễn Văn Linh Q7Chúng tôi Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết này!

Yume