CÓ MỘT NGHỀ MANG TÊN "NGHỀ LÀM CHA"… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

CÓ MỘT NGHỀ MANG TÊN "NGHỀ LÀM CHA"

"5h30 am: Bật dậy, miệng còn ngái ngủ, mở tủ lạnh lấy sữa hâm cho con. (sách giáo khoa dạy hâm 40* thôi, để sữa không mất chất).

6h am: Như cái đồng hồ báo thức, anh con vừa ré lên đút tu ti vào là im bặt, bú xong lại lăn ra ngủ không quên khuyến mãi một nụ cười đểu trước khi ngáy o o.

6h-7h am: Đốt nhang, quét nhà, rửa chén, đồ hai đứa thì cho vào máy giặt nhấn nút, riêng ku em thì phải giặt tay, giặt máy đồ dễ hư, thêm cái quay vòng vòng ku em mặc vào tối hay vặn mình vì ngủ không yên. Cái này không muốn tin thì cũng phải tin dù khá cực.

8h am: Phơi đồ xong thì xuống tiệm cà phê dưới nhà tự thưởng bản thân một ly cà phê nhiều sữa. Hồi trước không biết uống, còn giờ uống riết thành quen.

9h-11h am: Anh con dậy, ngồi chơi giỡn cho mệt lại đòi bú. Bú xong lại cười, lại kế tiếp nằm chơi.

11h30 am: Mẹ tắm cho cu em ba phải đứng kế, tay thủ sẵn khăn lau và áo mới, lau khô người rồi xức lotion da mượt mượt lại còn thơm.

12h-13 pm: Thường tầm này ảnh ngủ, nên mẹ làm cơm rồi hai đứa cùng xài bữa.

13h30 pm: Lại chuẩn bị sữa, ảnh dậy lại cho ảnh bú, bú xong thì hai cha con nằm tám đủ thứ chuyện. Mà thường là chuyện không đầu không đuôi cũng không có nghĩa. Ai mà lần đầu nghe chắc dễ điên lắm vì toàn a chà chá, a mà má.

13h30-21h đêm: Nếu không có kèo đi chơi thì anh con bú thêm 2 chặp. Đúng boong 21h cho vào nôi nằm bi bô tầm 10 phút là tự ngủ.

Bản thân rảnh được chút thì chơi vài ván liên minh, đang vào trận thì vợ gọi mua đồ ăn đêm, thế là AFK. Nên dạo này xin bạn bè vào team đánh chung dễ bị xua đuổi lắm. Xà quần vậy mà nhanh hết một ngày, không dám thức quá khuya, vì mai phải dậy sớm để còn làm cha.

Ps: Con biết con không tài cán gì, chỉ giỏi quậy, Tuy nhiên ít nhất con là đứa biết tiếp thu. Ba mẹ yên tâm nhé, con có thể không thành tài Tuy nhiên chắc chắn con sẽ thành một người cha."

Nguồn: Võ Ngọc Trai

#aFamilyPhotos #Kx #aFamily


Yume.vn Xin chân thành cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Yume