CÓ “NĂNG KHIẾU CHỬI THỀ” THÌ như thế nào?…

— Yume.vn —

CÓ “NĂNG KHIẾU CHỬI THỀ” THÌ như thế nào?

1. Có khả năng chửi hoài mà không cảm giác mệt, càng chửi càng high, càng thấy tinh thần phấn chấn và tràn lan năng lượng.

2. Với năng khiếu chửi thề bẩm sinh, mấy đứa có năng khiếu này có thể chửi trên nền nhạc nonstop remix mà vẫn cam đoan được tính chính xác, không bị vấp và cũng không bị líu lưỡi.

3. Cũng là chửi và chửi thề thôi Tuy nhiên ở mỗi lần chửi đều có sự bài trí câu cú linh hoạt, giọng điệu có lúc lên tông lúc xuống tông, giúp hạn chế tối đa sự đơn điệu cho người nghe.

4. Giọng chửi và thái độ khi chửi có sự tự tin, ánh mắt đầy thần thái, như mẫu “bạn mà trả treo với mình là bạn chetdime với mình á!”

5. Có sự ứng dụng kiến thức liên môn, liên ngành, để giúp cho từng câu chửi khi đã truyền đi đều chứa đựng sự đầu tư, sự thông thái và đéo đứa nào bật lại được.

6. Lập luận chặt chẽ, lý lẽ sắc bén, đanh thép, bách phát bách trúng, chửi không trượt phát nào.

7. Chửi hay như hát, khi chửi đều cố gắng phát âm cho tròn vành rõ chữ, còn nếu chửi online, chửi bằng văn bản thì không có sai chánh tả.

8. Dù sở hữu một loại năng khiếu hơi kỳ là chửi thề, Tuy nhiên dù sao thì vẫn chính là một đứa chửi thề có học, có tri thức, chửi duyên dáng chứ hổng có chửi dzô duyên, chửi làm người ta khó chịu.

9. Bạn bè bên cạnh vì ghiền nghe mình chửi nên cứ không ngừng chọc cái miệng duyên dáng của mình, dù có các ngày học tập và làm việc mệt mỏi thấy mẹ, Tuy nhiên vì bạn, nên mình vẫn cố gắng chửi vài câu để tưới mát tâm hồn của tuổi nó.

10. Dù cái skill chửi thề đỉnk kout này là năng khiếu là bẩm sinh thì mình vẫn phải không ngừng trau dồi, học hỏi và cập nhật thêm các cái mới, tuyệt đối không để bị tuột hậu.

11. Mấy đứa có năng khiếu chửi thề thì mỗi lần chửi cũng giống như “em chửi thề giữa tinh không này, muôn vàn con sóng cuốn xô vào đây, em chửi thề giữa mênh mông người và em chửi thề đã hai triệu năm”.

__
#MúiCute
By Sài Gòn Của Tôi | Group Sài Gòn Confession


#Yume