Đăng nhập

Cô Nàng Lắm Chiêu

Cô Nàng Lắm Chiêu | Trọn Bộ

Đạo diễn: Đang Cập Nhập

Diễn viên: Joo Sang Wook, Lee Min Jung

Thể loại: Phim Tình Cảm,

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2014

Phim

Cô Nàng Lắm Chiêu

được khởi quay vừa qua nữ diễn viên Lee Min Jung là vợ của chàng diễn viên Lee Byung Hun được bộ phim Người Đàn Bà Xảo Quyệt mời tham gia vai chính của bộ phim trong dự án mới nhất của đài MBC của hàn quốc.Cô chưa chính thức nhận lời tham gia nhưng cô cho biết đang xem xét kịch bản và dự án nếu không có thay đổi thì cô sẽ chính thức lên tiếng tham gia trong thời gian ngắn nhất mà cô có thể. Joo Sang Wook cùng với Lee Min Jung cũng đang là người được chọn vào vai nam chính cho trong phim. him Người Đàn Bà Xảo Quyệt xoay quanh cuộc sống của Ae Ra và Jung Woo với tính cách khôn lường v ới nh ững t ỉ l ệ h ành đ ộng đ áng ng ạc nhi ên c ũng nh ư k ĩ s ảo t ích c ách kịch t ính của c ác di ễn viên .

Thế nhưng, khi Jung Woo là một người đàn ông học kỹ thuật có vẻ ngoài bình thường và có chút ngố thì Ae Ra là một cô gái xinh đẹp và cô luôn tin vào sắc đẹp của cô có thể giúp cô có cuộc sống tốt đẹp. Họ yêu nhau và kết hôn với nhau nhưng cuộc hôn nhân đó cũng nhanh chóng tan vỡ.Sau khi ly hôn sự nghiệp của Jung Woo ngày càng phất lên còn cuộc sống của Ae Ra lại vô cùng khó khăn. Trước sự giàu có của chồng cũ, Ae Ra đã quyết định quyến rũ anh lần nữa. Liệu kế hoạch của cô có thành công không khi Jung Woo giờ đã thành đạt và có nhiều người phụ nữ vây quanh. Liệu kết cục bộ phim có làm hài long khan giả, có để lại ấn tượng xấu hay đẹp xung quanh những kế sách tinh nghịch độc đáo của cô nàng lắm chiêu này.


Xem phim Cô Nàng Lắm Chiêu trọn bộ , Cô Nàng Lắm Chiêu tập 1 – 2 – 3 - 4- 5 – 6 – 7 - 8 -9 – 10 – 11 – 12 -13 – 14 – 15 – 16 – 17 – 18 – 19 – 20 . Phim Cô Nàng Lắm Chiêu Vietsub, Phim Cô Nàng Lắm Chiêu Thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.( Thành).

- See more at: http://phimtronbo.net/phim/co-nang-lam-chieu-tron-bo-11072.html#sthash.JUJOxGP6.dpuf

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận