Đăng nhập

Có nên nâng mũi không phẫu thuật?

Bên cạnh nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi để tạo dáng mũi thon gọn toàn hảo, thì nhiều bạn gái vẫn chọn cho mình phương pháp nâng mũi không phẫu thuật để không đụng chạm dao kéo. Vậy có nên thực hiện nâng mũi không trải qua phẫu thuật không, thì hãy nghe lời tâm sự từ chính nhân vật đã trải nghiệm.

Có nên nâng mũi không phẫu thuật hay không đang là câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ chú ý, để có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này chúng tôi có buổi chuyện trò cùng Vân Anh, 1 khách hàng đã thực hành nâng mũi không phẫu thuật tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D.

Có nên thực hiện biện pháp nâng mũi không phẫu thuật hay không?

Vân Anh chia sẻ:

Mình nâng mũi không phẫu thuật tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D, đến nay đã được gần nửa năm và bây giờ mình khá ưng ý về hiệu quả mà nó đem lại. Đầu tiên thì mình cũng rất phân vân, không biết có nên nâng mũi không phẫu thuật hay không . Tuy nhiên bây giờ đúng là mình đã hoàn toàn đúng đắn về quyết định của mình. Mình chọn nâng mũi không phẫu thuật vì đó là phương pháp nâng mũi không hề gây đau đớn và đảm bảo an toàn.

Bạn có thể xem thêm phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tại: Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu

 

 

alt

 

PV: Quá trình nâng mũi không phẫu thuật của bạn cụ thể như thế nào?

Vân Anh: Nâng mũi không phẫu thuật là thủ pháp nâng mũi khá giản đơn, do đó diễn ra rất nhanh chóng. Mình đến Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D và được nhân viên tiếp đón rất nhiệt tình.

Đầu tiên mình được bác sĩ thăm khám và tham vấn cụ thể về biện pháp nâng mũi không phẫu thuật. Chú tâm nghe tham vấn cũng giúp mình cân nhắc rõ ràng hơn, đồng thời đưa ra quyết định cuối cùng xem có nên thực hiện nâng mũi không phẫu thuật không. Việc thăm khám cũng giúp bác sĩ xem xét rõ ràng tình trạng mũi, từ đó biết được lượng chất làm đầy cần đưa vào hợp lí. Mũi mình cũng không quá thấp nên thể tích chất làm đầy sử dụng không cần nhiều lắm.

Tiếp theo đó, mình được đưa sang phòng chữa trị và được tiệt trùng, làm sạch mũi hoàn toàn, cuối cùng được gây tê vùng mũi nên mình không có cảm giác đớn đau gì cả.

Bước tiếp theo cũng là lúc khiến mình lo âu nhất, chính là bước tiêm chất làm đầy vào mũi. Bác sĩ tiêm chất làm đầy theo lượng đã xem xét trước vào mũi rồi định ảnh dáng mũi cho mình sao cho phù hợp với khuôn mặt như đã toan tính trước, giúp mũi mình cao lên một cách rõ ràng.

Cuối cùng, mình được chuyển qua phòng hậu phẫu, nghe bác sĩ tham vấn về việc chăm nom mũi sau khi về nhà như liên tục chườm đá trong 2 đến 3 ngày đầu, tránh va đập mạnh vào mũi, uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ… và thế là xong. Quá trình thực hiện rất nhanh chóng.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VỀ DỊCH VỤ XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ
Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
536 – 540 Trần Hưng Đạo, p2, q5
Hotline: 09 8136 3838
Điện thoại: 08 6659 0246

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận