CÓ NGƯỜI YÊU HỌC NHÂN VĂN THÌ như thế nào?… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

CÓ NGƯỜI YÊU HỌC NHÂN VĂN THÌ như thế nào?

1. Đầu tiên, là bạn đã có một cô người yêu dịu dàng, đi nhẹ, nói khẽ cười duyên; còn nếu bạn trai bạn học Nhân Văn mà cũng như thế, hãy nhìn tòa nhà Điều hành rồi tự cho mình câu trả lời.

2. hoặc là bạn sẽ trầm trồ trước gu thời trang của người yêu mình, hoặc bạn sẽ phải nhỏ hết chai Rohto rồi hi vọng là các hình ảnh vừa thấy không xuất hiện trong giấc mơ của mình.

3. Là trong một ngày đẹp trời, bạn sẽ nhận ra bạn và nó đang đi toilet cùng lúc, cùng phòng, mà mặt nó thì cứ nhơn nhơn như thể chuyện này nó thấy hằng ngày, mà có khi thực sự là nó thấy hằng ngày thật.

4. Là cho dù gần ngay quận 1 hay xa tận Thủ Đức, chỉ cần vị trí đó bán đồ ăn ngon, có bạn đi cùng hay không không quan trọng.

5. Nếu bạn trai bạn học Nhân Văn, mà da trắng má hồng hây hây và thích make-up, đừng ngạc nhiên, ai cũng có sở thích cả, cậu ấy thích vậy, và các bạn nữ cùng học với cậu ấy cũng thích vậy.

6. Là đối với người yêu bạn, C và D gần nhau chỉ có trên bảng chữ cái, còn trong thực tế cách nhau 1 tiếng, quan trọng hơn, bạn sẽ là người san lấp khoảng cách đó. Vấn đề là bạn phải chạy Xa Lộ Hà Nội lúc 11 12h trưa.

7. Nếu người yêu bạn chỉ mất 5 phút để đăng kí học phần, bạn có thể yên tâm đường hậu vận của con cháu sau này, còn nếu nó mất cả ngày mà còn chưa log in vào được, thì nghiệp này có bán nhà cũng không giải nổi.

8. Lâu lâu thấy nó bị bóc phốt thì phải cảm thông, có thể là trong khi chờ thang máy nó lỡ chân đi mua nước, quay lại và đứng ngay vào vị trí trước đó 1 phút vẫn chính là vị trí của nó.

9. Người ta tốn tiền mua mỹ phẩm, quần áo, bạn chỉ phải tốn tiền dẫn tụi nó đi ăn và mua cho tụi nó trọn bộ tác phẩm của Diệp Lạc Vô Tâm, Doremon hoặc Cậu bé bút chì.

10. Nếu người yêu bạn học Nhân Văn và chọn bạn ngay sau khi tốt nghiệp, bạn phải phải trân quý, nâng niu, vì 4 năm trước, họ đã vào Nhân Văn với hi vọng thoát ế, kết quả, nữ thì thành hủ còn nam thì là một câu chuyện dài và không được thẳng lắm.

11. Nếu người yêu bạn là gái Nhân Văn, đừng ngạc nhiên nếu cô ấy còn men hơn bạn. Cuộc sống mà.

12. Là vào các tháng ngày trước khi nó Tốt nghiệp, dù ráng nghe Tuy nhiên bạn vẫn không hiểu nó đang tụng thể loại ngoại ngữ gì.

13. Người yêu là nữ: “Người yêu tao đẹp hơn”, người yêu là nam: “Người yêu tao thẳng hơn”.

_ _ _

#L2403

By Sài Gòn Của Tôi l Group Sài Gòn ConfessionYume Chân thành cám ơn quý đọc giả đã theo dõi bài viết này!

Yume