CÓ NGƯỜI YÊU HỌC SƯ PHẠM THÌ như thế nào?… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

CÓ NGƯỜI YÊU HỌC SƯ PHẠM THÌ như thế nào?

1. Có người yêu Sư phạm, câu hỏi thường được người thân, bạn bè hỏi là “Bồ mày dạy trường nào?” hoặc “Bồ mày dạy môn gì?” chứ không phải hỏi mình khi nào cưới.

2. Có khi chỉ vì không phân biệt được học trường Sư phạm với học ngành Sư phạm mà phải tốn 2 ly trà sữa, 2 lần xem phim để làm hòa, xong xuôi cuối ngày nó còn rủ về trước cổng trường nó ăn hột vịt lộn.

3. Cả bình xăng chỉ dùng để chở người yêu đi học, sáng cơ sở này chiều cơ sở khác là bình thường.

4. Phải đối phó với mấy vệ tinh đến từ Sư phạm chưa đủ, còn phải đối phó với ngoại xâm từ SGU và Tự nhiên, lâu lâu còn có mấy đứa phi công ở Lê Hồng Phong nữa chứ.

5. Mãi vẫn không hiểu sao người yêu mình đi học, xe thì không đổi Tuy nhiên nón bảo hiểm thì cứ 1 tuần phải mua một cái mới.

6. Người ta thức đêm để đẩy xe bò với người yêu, mình thức đêm để đăng kí học phần giúp nó, còn nó đi ngủ.

7. Đi qua trường người yêu phải ăn mặc gọn gàng, lịch sự, nữ búi tóc cao, kín đáo, nam không mang dép lê và đặc biệt là không chửi bậy.

8. Là phải ghi nhớ trong đầu, lúc nào cũng phải viết đúng chính tả.

9. Là phải an ủi động viên mỗi khi có tin tức gì về ngành giáo dục, mà tin tức tiêu cực lại thường xuyên xuất hiện từ ngành giáo dục.

10. Có người yêu Sư phạm, cái gì cũng ổn, bi kịch chỉ đến khi người yêu bạn tên Thảo, là nữ và học Sư phạm.

11. Bạn sẽ nhận ra rằng, con gái Sư phạm vô cùng ít khi chửi thề, Tuy nhiên nếu họ phải chửi thề, thì họ cũng sẽ chửi một cách vô cùng Sư phạm.
__

#L2403

By Tp.HCM Của Tôi l Group Tp.HCM ConfessionYume.vn Xin cảm ơn quý đọc giả đã xem bài viết này!

Yume