CÓ NGƯỜI YÊU HỌC UEH THÌ như thế nào?… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

CÓ NGƯỜI YÊU HỌC UEH THÌ như thế nào?

1. Có người yêu học UEH, mỗi ngày chở nó đi học còn hơn đi phượt, sáng quận 3 chiều lội nước quận 8 là chuyện bình thường nếu hôm ấy nhằm mùa mưa.

2. không phải lo chuyện người yêu mình bánh bèo mè nheo, đến cả thổi bu-gi họ còn làm được cơ mà.

3. Là không bao giờ áp dụng được trò đau bụng để dụ người yêu vô nhà nghỉ, trừ khi là bạn nói ngọt hơn tập đoàn đa cấp và phát tờ rơi thường trực ở trường.

4. Nhận ra thì ra UEH-er siêu dễ gần, dễ giao tiếp, thực ra là do họ đã được rèn kĩ năng giao tiếp, kết bạn mỗi khi đi sinh hoạt đầu khóa.

5. Là siêu có thể xảy ra trường hợp, người yêu bạn là nữ Tuy nhiên tay lái lại vững vàng hơn bạn. Đặc biệt nếu quy trình đi học của cô ấy phải băng qua các ba cái vòng xoay.

6. Là thay vì nhận được câu hỏi “Khi nào lấy chồng/vợ” thì sẽ nhận được câu hỏi “Người yêu mày làm công ty/tập đoàn nào vậy?”.

7. Cũng như ở Sư phạm, có người yêu học UEH lâu lâu cũng phải tốn tiền mua nón bảo hiểm mới, Tuy nhiên lại thường xuyên tốn tiền dán xe.

8. siêu có thể dù nghỉ hè, bạn và người yêu siêu khó đi du lịch cùng nhau nếu hai bạn học khác trường. Thay vào đó, hãy đi một mình và tag người yêu đang học UEH vào, thi cuối kì xong nó sẽ thấy và thả phẫn nộ.

9. Nếu bạn và người yêu cùng học UEH, hãy giữ vững ước mơ làm giàu sau khi ra trường, để ít ra hai bạn còn thực hiện được vế sau và có động lực sống tiếp.

10. Là khi bạn thấy trường người ta chỉ tranh giành địa điểm mỗi khi đăng kí học phần, còn người yêu bạn thì giành địa điểm mỗi khi đăng kí học phần và giành địa điểm trong thư viện mỗi kì thi đến.

11. Là mãi vẫn không hiểu Hạnh và Lạc là gì mà người yêu mình cứ chuẩn bị thi là nhắc, thi xong vừa xé tài liệu vừa chửi vì bị tủ đè.

12. Là khi bạn nhận ra, UEH thì cũng có UEH this UEH that, có UEH CEO tập đoàn thì cũng có UEH CEO tạp hóa, riêng người yêu bạn thì chưa biết khi nào ra trường.

_ _ _

#L2403

By Tp.HCM Của Tôi | Group Tp.HCM ConfessionCảm ơn bạn đã xem bài viết này!

Yume