CÓ NGƯỜI YÊU HUTECH & các CÁI SƯỚNG… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

CÓ NGƯỜI YÊU HUTECH & các CÁI SƯỚNG

1. Bạn sẽ nhận được một người yêu cẩn thận, tôn trọng luật giao thông, có mắt quan sát tốt và đặc biệt là gan dạ. Không tin thì cứ thử một lần băng qua xa lộ Hà Nội thì bạn sẽ hiểu.

2. hoặc là bạn sẽ có một người bạn trai/bạn gái siêu kiên nhẫn, hoặc là người yêu bạn sẽ có bắp đùi to như CR7, đó là điều chắc chắn.

3. Có người yêu học Hutech, bạn sẽ yên tâm khi đi chơi ở Bình Thạnh, Phú Nhuận mà không sợ lạc đường, thậm chí, họ còn có thể ra khỏi Chu Văn An trong vòng một nốt nhạc.

4. Có người yêu Hutech, bạn sẽ có cơ hội sau này trở thành người yêu của ngôi sao showbiz trong các lĩnh vực âm nhạc, người mẫu, vân vân và mây mây.

5. Yêu dân Hutech thì cam kết rằng người yêu của bạn sẽ luôn ở mức từ gọn gàng tươm tất cho đến độc lạ không đụng hàng. Dĩ nhiên đằng sau các vẻ bên ngoài chất chơi ấy, có khi là chàng trai đã bị 100 cô gái từ chối hoặc là một nữ phụ đam mỹ đích thực.

6. Nếu người yêu bạn là nam Hutech thì chúc mừng vì người yêu bạn sẽ rất galant, còn nếu người yêu bạn là nữ Hutech thì cô ấy cũng sẽ rất galant. Cuộc sống mà.

7. Nếu người yêu bạn là nữ Hutech, nhiều khả năng bạn sẽ có một thằng bạn đẹp gái, còn nếu người yêu bạn là nam Hutech, 96,69% là bạn sẽ có thêm một chị em bạn dì.

8. Người yêu bạn sẽ không bao giờ làm khó bạn với câu “Ăn gì cũng được” và bạn sẽ không bao giờ rơi vào thực trạng không đủ tiền trả, nhất là nếu đi ăn ở D2, nơi mà người yêu bạn thuộc lòng đến cả menu, biết luôn gia phả của đầu bếp.

9. Có người yêu học Hutech, ra đường bạn có thể quên cái gì chứ nhất định sẽ không bao giờ quên cái nón bảo hiểm. Với họ, chỉ cần đội nón bảo hiểm trên đầu là được, các thứ khác có hay không không quan trọng.

10. Nếu bạn yêu nữ Hutech, khả năng cao là sẽ ấy nhau ngày lẻ, nếu là nam Hutech thì giao thông ngày chẵn, còn nếu hai bạn Hutech yêu nhau thì hôm ấy hoạ mi hót cả tuần.

11. Yêu dân Hutech, sướng cái là được tiếng yêu reachkiss, Tuy nhiên bi kịch là khi người ta tưởng bạn học trường Mỏ.

_ _ _

#L2403

By Sài Gòn Của TôiYume Xin cám ơn bạn đã xem bài viết này!

Yume