CÓ NỖI BUỒN MANG TÊN các NGUYÊN LÝ CƠ BẢN CỦA CHỦ NGHĨA MÁC – LÊNIN…

— Yume.vn —

CÓ NỖI BUỒN MANG TÊN các NGUYÊN LÝ CƠ BẢN CỦA CHỦ NGHĨA MÁC – LÊNIN

1. Lên đại học thấy giáo viên ai cũng dễ dãi. Tuy nhiên giáo viên dạy chính trị thì không. Bởi dzậy ngủ giữa giảng đường trong khi học môn này. các bạn hay gọi đấy là sự dũng cảm.

2. Đăng kí cho học kì sau học môn này Tuy nhiên vào thư viện mượn sách lúc nào cũng hết sách.

3. Câu nói ám ảnh nhất là “Tư bản không thể xuất hiện từ lưu thông và cũng không thể xuất hiện ở bên ngoài lưu thông. Nó phải xuất hiện trong lưu thông và Thêm vào đó không phải trong lưu thông.”

4. Nhìn môn này thấy phải học liền 5 tiết, tưởng sẽ được ra sớm, ai ngờ giáo viên nói hết 5 tiết còn bắt ở lại tiếp thu thêm.

5. Nếu bạn thấy mình tầm thường thì học môn này bạn sẽ thấy mình đặc biệt. Ý mình là, sức lao động của bạn là một loại hàng hóa đặc biệt.

6. Vạn vật xung quanh tất cả mọi thứ đều đổi thay, duy nhất chỉ có một thứ không bao giờ đổi thay đó chính là sự đổi thay.

7. Mác – Lênin. Có thể bạn chưa biết, dấu “-“ ở giữa chính là hiện thân của Ăngghen.

8. Học môn này mới biết, ngoài sách, giấy, bút ra thì các gì một người sinh viên cần còn là gối, điện thoại, sạc dự phòng, tai nghe.

9. Nhờ môn này, sinh viên mới thấu hiểu được câu nói được truyền lại từ bao đời nay: “Giảng đường là nơi khởi nguồn của các giấc mơ”.

10. Mấy bạn nào qua môn này cho mình xin hỏi, màu cam gọi là màu cam vì màu nó giống quả cam hay quả cảm gọi là quả cam vì màu nó giống màu cam?

11. “các nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác – Lênin” là tên đầy đủ của môn học, vậy phải chăng còn một đẳng cấp cao hơn nữa của môn này là “các nguyên lý nâng cao của chủ nghĩa Mác – Lênin”?

12. Triết học là môn dễ hiểu nhất, đó là môn phân tích một hiện tượng luận về hiện tượng, hiện tượng mà chúng ta luận về hiện tượng đó thực sự là hiện tượng, Do vậy người ta mới gọi là hiện tượng luận là luận về hiện tượng. Tuy nhiên hiện tượng đôi khi không là hiện tượng luận Tuy nhiên luận về hiện tượng đó vẫn chính là hiện tượng luận.
__

#MM

By Tp.HCM Của Tôi | Group Tp.HCM Confession


#Yume