Đăng nhập

Cô sinh viên hát bằng ngôn ngữ khiếm thính

Được thể hiện bằng ngôn ngữ kí hiệu (của những người khiếm thính) một cách dễ thương và độc đáo, clip Tớ xin lỗi do Dư Mai Phương sáng tác và cô sinh viên Đặng Hoàng Nhu trình bày đã thu hút hàng...

Được thể hiện bằng ngôn ngữ kí hiệu (của những người khiếm thính) một cách dễ thương và độc đáo, clip Tớ xin lỗi do Dư Mai Phương sáng tác và cô sinh viên Đặng Hoàng Nhu trình bày đã thu hút hàng trăm ngàn lượt xem trên Youtube.
 

Hình ảnh chụp từ clip.

Sau khi được đăng tải trên Internet, clip nhạc này đã nhận được rất nhiều comment khen tặng từ cư dân mạng. Hầu hết đều tỏ ra thích thú và bày tỏ cảm xúc hứng thú với loại ngôn ngữ kí hiệu này. Nick Kerohyunie không tiếc lời nhận xét: “Bài hát dễ thương+bạn trong video dễ thương=một cái video vô cùng dễ thương. Thích cái cách bạn ấy dùng sign language!”. Thành viên Suppie1997 cho biết: “Rất đơn giản nhưng đáng yêu”. Thành viên dinhlong01905 còn chia sẻ lời nhận xét của một người bạn nước ngoài với đại ý rằng: “Bất cứ ngôn ngữ nào sử dụng trong bài hát này, nó cũng đều tuyệt vời. Lời hát (của Dư Mai Phương) rất ý nghĩa. Clip này rất đáng yêu. Nếu một người bạn gửi đến tôi, thì dù tôi có rất giận người đó đi chăng nữa, tôi cũng sẽ mỉm cười khi xem clip này”.

Clip "Tớ xin lỗi":


Clip này do Đặng Hoàng Nhu trình bày trên nhạc và lời của Dư Mai Phương. Được biết, Hoàng Nhu hiện là sinh viên trường ĐH Thương Mại đồng thời là trưởng ban Truyền thông của Câu lạc bộ Ngôn ngữ ký hiệu. Câu lạc bộ này ra đời từ tháng 10 năm 2006 tại Hà Nội với mục đích quảng bá ngôn ngữ kí hiệu trong cộng đồng người nghe nói, để có thể giúp đỡ người khiếm thính giao tiếp với người thường và giao tiếp với nhau.

Nếu quan tâm đến ngôn ngữ đặc biệt này, hãy ghé thăm website: http://ngonngukyhieu.vicongdong.vn do Hoàng Nhu làm admin nhé!

Cô sinh viên hát bằng ngôn ngữ khiếm thính

Cô sinh viên hát bằng ngôn ngữ khiếm thính

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận