[Có thể bạn chưa biết!]…

— Yume.vn —

[Có thể bạn chưa biết!]

Với các người thức khuya thường xuyên, bên cạnh các biểu hiện mệt mỏi, thiếu năng lượng vào ngày hôm sau, thì tác hại của việc thức khuya còn dẫn đến việc có nguy cơ trở nên đồng tính cao nữa. Bạn có suy nghĩ gì về điều này?

– Có lẽ việc thức khuya nhiều và đồng tính đối với rất nhiều người sẽ là hai thái cực hoàn toàn không liên quan gì đến nhau, Tuy nhiên mới đây theo một nghiên cứu mới từ cô Rita Strakosha, một nhà nghiên cứu tâm lý đến từ Đại học Albanian đã cho chúng ta một cái nhìn khác hẳn về kết quả của nó. Trong suốt thời gian nghiên cứu của mình, cô đã tìm ra sự liên kết giữa thói quen ăn uống không lành mạnh, triệu chứng thiếu ngủ với khả năng đồng tính ở cả hai giới. Theo đó, việc ngủ không đủ giấc vào ban đêm và ăn quá nhiều thức ăn nhanh trong ngày sẽ khiến bạn có xu hướng trở nên đồng tính.

– Thức khuya quá thường xuyên Không chỉ gây ra các lệch lạc về giới tính, mà sức khỏe của bạn Vậy Do vậy cũng sẽ có phần giảm sút trầm trọng. Nếu như ngày xưa, cái thời mà chưa có internet, chưa có các không gian giải trí xuyên đêm người ta sở hữu một sức khỏe rất tốt với năng lượng luôn tràn lan. Thì giờ đây, chúng ta sẽ thường xuyên bắt gặp hình ảnh các bạn trẻ đến trường, đến công sở với tâm trạng rất mệt mỏi vào buổi sáng, đó chính là hậu quả của việc thức khuya thường xuyên. Nhiều bạn thức khuya do tính chất công việc, Tuy nhiên cũng có nhiều người thường xuyên thức khuya để đi chơi hay thậm chí chỉ là nằm lướt web. Việc thức khuya lâu ngày tưởng chừng như không có gì đáng lo ngại, Tuy nhiên sau một thời gian chắc chắn cơ thể bạn sẽ bị ảnh hưởng xấu bởi thói quen không tốt này.

– các tác động xấu do thói quen thức khuya thường xuyên sẽ là các căn bệnh như: tăng cân không kiểm soát, hệ miễn dịch bị suy yếu, bệnh tim, bệnh tiểu đường, thường hay có triệu chứng nhức đầu, có trường hợp sẽ dẫn đến đột quỵ và hơn tất cả đó là các người ngủ không đủ giấc vào ban đêm quá lâu sẽ có tuổi thọ kém hơn hẳn so với người bình thường. Bên cạnh các tác hại đáng kể nêu trên thì vấn đề bị lệch lạc giới tính do ảnh hưởng của việc thức khuya chính là điều đáng để các bạn phải quan tâm ngày nay.

Có thể bạn thấy điều này là một sự vô lý, Tuy nhiên đây là nghiên cứu có thật. các người ngủ không đủ giấc, mà chính xác là 6 tiếng mỗi đêm thì sẽ có nguy cơ bị lệch lạc giới tính rất cao. Bên cạnh việc thức khuya thường xuyên và ăn uống không lành mạnh sẽ là tác nhân đôi khiến giới tính của bạn bị đổi thay mỗi ngày mà bạn khó có thể nhận ra được…

Cre: Viet Khoa/Đời sống & Pháp lý
#Afamilyphotos #Thuckhuya #Dongtinh #LGBT #Hvt


#Yume