trang Blog

[`•.] ShY*D4u@t4Y*[.•´]Tham gia: 28/05/2009
 • Cặp đôi YongSeo: Một câu chuyện cảm động với một kết thúc tốt đẹp
  Giải Trí
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Cặp đôi YongSeo: Một câu chuyện cảm động với một kết thúc tốt đẹp
  Seohyun đã thể hiện cảm xúc của mình và những giọt lệ đã rơi trên má cô ấy trong khi cô gửi lời chào tạm biệt tới “người chồng” của mình cũng như chương trình “We Got Married (WGM)”.

  Vào ngày 2 tháng 4, tập cuối cùng của cặp đôi YongSeo đã được phát sóng. Trong tập này, Yonghwa đã làm trái tim Seohyun cảm động khi anh ấy tặng Seoyun chiếc ghi-ta màu hồng mà cô ấy muốn trước đây. Mặt khác, Seohyun đã làm trái tim của Yonghwa cảm động bằng việc làm một quyển sách truyện về cuộc sống hôn nhân của họ.

  Seohyun chia sẻ rằng chỉ khi dọn nhà của họ lần cuối, cô mới nhận ra rằng mọi chuyện đã kết thúc. Cô ấy nói, “Khi tôi nhìn thấy thẻ nhiệm vụ, tôi nhận ra rằng chúng tôi đã cùng nhau trải qua bao nhiêu chuyện”.

  Cô không thể ngừng khóc khi đang giải thích lý do làm quyển sách truyện này. “Tôi nghĩ việc này sẽ làm cho tôi nhớ lại những cảm xúc trong lần đầu gặp mặt của chúng tôi cũng như tôi có thể chụp lại những kí ức đó nhờ các bức ảnh.”

  Cuối cùng khi Jung Yonghwa đưa Seohyun trở về nhà của cô ấy, Seohyun quay lại và ôm Yonghwa thật chặt.


  Và với việc đó, cặp đôi YongSeo đã kết thúc. Fan của YongSeo chắc hẳn cũng rất buồn nhưng có một câu thành ngữ rằng “Mọi chuyện bắt đầu đều có sự kết thúc”.
  Cặp đôi YongSeo: Một câu chuyện cảm động với một kết thúc tốt đẹp