CON GÁI QUẬN 10 & TIÊU CHUẨN CHỌN NGƯỜI YÊU… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

CON GÁI QUẬN 10 & TIÊU CHUẨN CHỌN NGƯỜI YÊU

1. Là các chàng trai không cần hỏi cũng biết hôm nay phải đưa người yêu đi ăn gì, đặc biệt là trong một tuần không bao giờ được trùng món hai ngày liên tiếp.

2. Tuyệt đối không bao giờ được chê người yêu mình mậpzđịtz hay khuyên cô ấy giảm cân, nhất là khi cô gái ấy là gái quận 10, nhà Nguyễn Tri Phương.

3. Phải luôn note sẵn 7749 hàng quán bán đồ ăn đêm mỗi khi cô ấy chạy deadline hay luyện phim Hàn xẻng. Tuyệt đối không dùng lí do “khuya quá làm gì có ai bán”, nhiều khả năng cô gái bạn crush là khách hàng chai mặt của cơm tấm ma Tô Hiến Thành.

4. Chưa từng đi café trái cây, café DJ ở Bắc Hải là một lợi thế. Tuy nhiên tuyệt đối không được nói là mình chưa từng nghe qua mấy khu đó hay không biết café Mây là gì, vì như vậy chứng tỏ, hoặc bạn có tuổi trẻ bất hạnh, hoặc phải xem lại giới tính của bạn.

5. Không rủ cô ấy xem phim kinh dị nếu chưa từng đi cầu cơ ở công viên Lê Thị Riêng.

6. Không ngó ngang liếc dọc khi chạy ngang Đào Duy Từ, không bén mảng đến Nguyễn Chí Thanh nối dài, trong đầu tập niệm “Người ngồi sau ngon hơn” đủ 7749 lần.

7. Có trí nhớ tốt,, biết đọc Google maps để sẵn sàng ứng cứu khi người yêu là một bánh bèo mù đường lại đi nhầm vào khu cư xá Bắc Hải.

8. Có thể dạy cô ấy bơi, hoặc biết thổi bu-gi, nếu cô gái ấy nhà ở khúc Sư Vạn Hạnh – Tô Hiến Thành hoặc là sinh viên HUFLIT.

9. Nghiêm cấm nghi ngờ hay tỏ ra nghi ngờ khi bạn gái mình đi qua Sư Vạn Hạnh mà điện thoại tự động bắt wifi, nên nhớ ở vị trí này ngoài khách sạn còn có 7749 quán karaoke và 9981 quán café, trà sữa nữa.

10. Chỉ cần sẵn sàng chở cô ấy đi bất kỳ đâu, khi cô ấy cần, không cần biết đó là CMT8 ngày cận tết hay vòng xoay Dân Chủ ngày thường, các thứ khác có hay không không quan trọng.

11. Nhớ vị trí để xe mỗi khi đi Vạn Hạnh Mall.

_ _ _

#L2403

By Tp.HCM Của Tôi | Group Tp.HCM ConfessionYume Xin chân thành cám ơn quý đọc giả đã theo dõi!

Yume