CON GÁI TÂN PHÚ & TIÊU CHUẨN CHỌN NGƯỜI YÊU… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

CON GÁI TÂN PHÚ & TIÊU CHUẨN CHỌN NGƯỜI YÊU

1. Tìm được đường khác về nhà, hay ít nhất là không chửi thề nếu chẳng may về Tân Kỳ Tân Qúy, Trường Chinh lúc cao điểm. Tuyệt đối không vì né kẹt mà quẹo Cộng Hòa, nếu không muốn sau lần hẹn đầu thì về không tìm thấy trang bạn yêu cầu.

2. Tìm vị trí chơi khác ngoài Aeon Tân Phú, hay ít nhất phải sẵn sàng chở người yêu đi từ hết combo từ Nguyễn Sơn cho đến Trịnh Đình Trọng.

3. Biết quận mình có công viên là một lợi thế, biết luôn cái công viên nó nằm ở đâu thì có thể lên Google search nhà hàng tiệc cưới view đẹp mắt được rồi, lưu ý, không chọn tổ hợp ở Âu Cơ.

4. Là các chàng trai không hiểu như thế nào là cắt tóc ở Diệp Minh Châu, “gà” Bình Long, đĩa DVD ở cầu Tham Lương hay café cây dừa.

5. Phải biết nhẫn nhịn, nhịn người yêu bạn, nhịn ninja, nhịn các thể loại xe đang thực hiện nhiệm vụ, nhịn ông can và đặc biệt là nhịn tất cả các thể loại buýt có quy trình đi qua Tân Phú.

6. Tuyệt đối không chặt hẻm Tân Phú mỗi khi chở người yêu đi chơi, ở đây, kẹt là kẹt luôn trong hẻm, và buýt cũng có thể chặt hẻm.

7. Không hỏi các câu như “Sao khu công nghiệp tên Tân Bình mà nằm ở Tân Phú”, “Ủa vậy nghĩa trang Bình Hưng Hòa không phải ở Tân Phú hả em?”.

8. Bạn có thể là một chàng trai thích nhìn máy bay, ở Tân Phú có rất nhiều máy bay, Tuy nhiên đừng nhìn nhiều quá, nhất là khi bạn đang là đứa cầm lái, còn cô ấy ngồi sau.

9. Nếu crush một cô gái Tân Phú, mà bạn đến đón cô ấy đúng giờ hẹn mà đầu tóc, quần áo vẫn thẳng thớm, thì yên tâm, mẫu gì cô ấy cũng đẻ con cho bạn. Lí do xem lại câu 1, 5 và 6.

10. Nắm vững combo Bác Ái – Độc Lập – Tự Do, đặc biệt là học thuộc gia phả họ Lê không trật ông nào.

_ _ _

#L2403

By Sài Gòn Của Tôi l Group Sài Gòn ConfessionChúng tôi Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết!

Yume