“CON MỚI ĐI HỌC ĐƯỢC 2 NGÀY, CÒN CHƯA KỊP DỰ KHAI GIẢNG MÀ…"…

— Yume.vn —

“CON MỚI ĐI HỌC ĐƯỢC 2 NGÀY, CÒN CHƯA KỊP DỰ KHAI GIẢNG MÀ…"

"Một trường quốc tế lớn, trên chiếc oto 16 vị trí chỉ có hơn 10 người trên xe Nhưng lại để quên cháu tôi là điều không thể chấp nhận được. Đáng nhẽ khi không thấy cháu đến lớp nhà trường phải thông báo cho gia đình biết Nhưng trường đã không làm việc này…"

Liên quan đến vụ việc một học sinh lớp 1 Trường Phổ thông liên cấp quốc tế Gateway (Dịch Vọng, Hà Nội) được phát hiện qua đời chiều 06/08 vì bị bỏ quên trên oto đưa đón của nhà trường, hiện cơ quan công an đang vào cuộc điều tra.

đến 21h30 cùng ngày, khá đông người thân cháu bé tập trung ở Bệnh viện E (89 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội) nơi cơ quan công dụng đang tiến hành khám nghiệm tử thi. Ai nấy đều khá bàng hoàng, đau xót, nhiều người thậm chí khóc ngất phải được người khác dìu đi.

Tin cháu bé không may gặp nạn đến quá nhanh khiến nhiều người không khỏi đau đớn. L. là người con trai duy nhất, lại mới theo học ở ngôi trường này buổi thứ hai. khá nhiều phụ huynh có con em theo học ở trường này cũng có mặt ở bệnh viện chia sẻ nỗi đau với gia đình nạn nhân.

"Nhà trường có dịch vụ ôtô đón và trả trẻ hằng ngày và có cử người phụ trách theo xe. Con mới đi học lớp 1 được có hai ngày thôi, còn chưa được dự khai giảng, ai ngờ lại xảy ra chuyện đau lòng như vậy".

Hiện, nhóm giáo viên, cán bộ nhà trường đã lên tiếng nhận trách nhiệm. "Chúng tôi xin nhận trách nhiệm về sự việc", bà Trần Thị Hồng Hạnh – Chủ tịch HĐQT Trường quốc tế Gateway nói.

#aFamily #hóng_trên_mạng #Ha #chetngat #quentrenxe #gateway


#Yume