CÔNG AN MỜI ANH CHÀNG "SĨ GÁI" LÊN "HỎI THĂM SỨC KHỎE"…

— Yume.vn —

CÔNG AN MỜI ANH CHÀNG "SĨ GÁI" LÊN "HỎI THĂM SỨC KHỎE"

Sáng nay, ngày 30/8/2019 phòng An ninh chính trị nội bộ công an tỉnh Bến Tre phối hợp với Công an huyện Châu Thành tỉnh Bến Tre mời anh chàng "sĩ gái" Đ.V.H lên tìm hiểu lý do ở sao vi phạm giao thông mà khi CSGT mời làm việc thì lại cương.
Anh chàng có vẽ hối cải cho biết là do chưa hiểu hết luật, "bức xúc cá nhân" nên quay clip đăng cho "sướng".
sau khi nghe giải thích, chàng ta đã biết được hành vi của mình là sai trái, cam đoan gỡ bỏ hết các bài viết, hình ảnh trên mạng xã hội và hứa không tái phạm.
Trước đó, ngày 20/8/2019 CSGT huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre phát hiện Đ.V.H điều khiển xe môtô biển số 66M1-429.66 không có gương chiếu hậu bên trái, không có giấy đăng ký xe (chỉ có bản photo Tuy nhiên không có công chứng) nên CSGT lập biên bản vi phạm hành chính, Tuy nhiên đương sự không đồng ý cho rằng xe mua trả góp nên ko có giấy tờ gốc. CSGT giải thích cở nào cũng không chịu ký biên bản, nên lực lượng công dụng buộc giữ xe. Anh chàng "sĩ" này bất hợp tác với CSGT ngồi lì trên xe, bạn gái của y dùng điện thoại quay clip tung lên facebook (như chúng ta đã biết)
Mấy bây giờ bị cộng đồng mạng chửi chí mạng, chắc cũng thấm.
Khuyên mọi người, khi tham gia giao thông nên chấp hành đúng quy định của pháp luật, khi vi phạm thì nên chấp hành theo hướng dẫn của lực lượng công dụng, "cương" là vô tình vi phạm thêm một tội nữa, chỉ làm hại bản thân mình mà thôi.#Yume