Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đang xác minh làm rõ vụ việc một nữ giúp việc “lớn tuổi” bị nam chủ …

— Yume.vn —

Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đang xác minh làm rõ vụ việc một nữ giúp việc “lớn tuổi” bị nam chủ nhà trẻ tuổi chốt cửa và có ý định h.iếp d.âm.

Theo bảo vệ toà nhà HH4A, vào lúc khoảng 16h cùng ngày, khi đang làm việc ở lễ tân, bất ngờ ông chứng kiến vài người áp tải nam thanh niên cùng một người phụ nữ đi xuống sảnh, liền sau đó là cảnh sát đến đưa tất cả về trụ sở Công an phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai để làm việc.

"sau khi nắm bắt tình hình, tôi được biết, vào khoảng 4 giờ chiều, xảy ra sự việc ở phòng 4xx tầng 4 của tòa nhà. Khi đó chị giúp việc được nam thanh niên gọi đến để dọn nhà theo giờ, sau đó có hành vi Tuy nhiên chưa kịp làm gì thì bị chị ấy hô hoán".

Cũng theo lời kể của bảo vệ tòa nhà: "Khi đối tượng xuống sảnh và đứng trước đây để đợi công an đến, tôi nói rằng 'cháu còn trẻ mà làm như vậy là dại quá'. Thanh niên này khá trẻ và ngầu trai. Anh ta bị một số người đánh cho trận đ òn khá đ au nên mặt mũi xây x .ước".

Theo ghi nhận của PV, chiều cùng ngày, nhiều người sinh sống ở khu vực tòa nhà HH4A Linh Đàm vẫn đang bàn tán xôn xao. ở căn phòng nơi nam thanh thuê trọ đã đóng cửa và không có người bên trong.

"Thấy sự việc ồn ào, tôi mở cửa ra xem thì thấy tất cả đang kéo nhau đi xuống dưới, sau đó tôi mới nghe các bạn nói rằng nam thanh niên giở trò x.ấu đối với người giúp việc", một cư dân cho hay.

một số người dân ở địa điểm này cho biết, nam thanh niên sinh năm 1988, quê ở Hải Dương, anh này chưa xây dựng gia đình. Còn người bị hại đã lớn tuổi, chị này sống ở khu vực, làm việc lao công theo nhu cầu của khách.

Hiện, đối tượng cùng bị hại đã được mời về cơ quan công an để làm rõ hành vi.

Nguồn: tập hợp

#aFamilyPhotos #Ha #giupviec


#Yume