Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đang tạm giam Phạm Văn Hiến (SN 1991, trú ở … – Yume.vn

— Yume.vn —

Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đang tạm giam Phạm Văn Hiến (SN 1991, trú ở huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định) về hành vi “Trộm cắp tài sản”và “Cưỡng đoạt tài sản”.

Một cán bộ điều tra Công an quận Nam Từ Liêm cho biết: Hiến là đối tượng không có công việc ổn định Tuy nhiên vẫn ăn chơi lêu lổng. Để có tiều tiêu dùng, Hiến lên mạng xã hội tán tỉnh các cô gái trẻ rồi đưa vào nhà nghỉ. Lợi dụng các cô gái sơ hở, Hiến sẽ trộm cắp tài sản.

Đáng chú ý, mỗi lần đưa các cô gái vào nhà nghỉ, Hiến sẽ xài điện thoại quay trộm lại để sau này tống tiền.

“Khi bị bắt giữ, trong máy điện thoại của Hiến có khoảng 20 clip”, cán bộ điều tra vụ án cho biết.

Theo vị cán bộ điều tra, để lừa được các cô gái trẻ sập bẫy, Hiến lập tài khoản facebook và zalo với nickname “ảo”, trên đó đăng các tấm hình anh ta ăn mặc bảnh bao như đại gia lắm tiền.

Nam thanh niên 24 tuổi còn tham gia một nhóm kín trên mạng xã hội chuyên chia sẻ thông báo về các cô gái làm nghề PG.

sau khi xác định “con mồi”, Hiến sẽ nhắn tin tán tỉnh, dụ dỗ các cô gái PG. Với gương mặt ưa nhìn cộng với tài “chém gió”, nam thanh niên 24 tuổi đã “tán đổ” nhiều cô gái trẻ trong chốc lát.

“Hiến khai chỉ cần nói 3 câu là có thể đưa các cô gái vào nhà nghỉ. Câu đầu tiên khi làm quen anh ta sẽ khen cô gái “em ngầu lắm”, câu thứ hai sẽ là “anh có thể cặp bồ với em không”, câu thứ ba đối tượng hứa hẹn “anh có thể giúp em về tài chính, công việc…”. sau đó nữa, Hiến rủ cô gái đi ăn chơi rồi đưa vào nhà nghỉ ”, cán bộ điều tra cho biết.

Hiến khai, nhiều cô gái trẻ làm nghề PG đã sập bẫy theo anh ta vào nhà nghỉ. một trong các đó là cô gái tên Trang.

Theo điều tra, tối 12.7, Hiến rủ chị Trang (làm nghề PG) vào một nhà nghỉ ở địa bàn quận Bắc Từ Liêm.

ở địa điểm này lợi dụng lúc chị Trang đi vào phòng tắm, Hiến đã lục túi xách lấy trộm số tiền 9,5 triệu đồng. Hiến còn bí mật dùng điện thoại di động quay lại với mục đích ép chị Trang.

Do không có tiền đưa cho Hiến, lại liên tục bị đe dọa nên chị Trang đã đến trình báo Công an quận Nam Từ Liêm.

Vị cán bộ điều tra vụ Công an quận Nam Từ Liêm cho biết, quá trình điều tra vụ án, cơ quan điều tra gặp chẳng không khó khăn khi Hiến xài nick với tên “ảo”. Tuy nhiên, bằng các cách nghiệp vụ, cơ quan điều tra đã làm rõ nhân thân lai lịch của đối tượng và triệu tập lên làm việc. ở cơ quan điều tra, Hiến khai nhận hành vi phạm tội.

Theo Báo Xã LuậnChúng tôi Xin chân thành cám ơn các bạn đã theo dõi!

Yume