Đăng nhập

Công ty thiết kế nội thất Mạnh Phát

Trong hoàn cảnh hiện nay, để có một không gian thật lớn cho nhà ở, văn phòng, là điều không dễ dàng gì; nhất là ở các thành phố lớn. Chính vì vậy, một trong những tiêu chí đầu tiên trong việc sắp xếp, bố trí nội thất là làm sao để tối ưu hoá không gian. Với sự giúp đỡ của các nhà thiết kế nội thất của Mạnh Phát, bạn sẽ có được 1 không gian sống vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa mang lại cho mình cảm giác thoải mái, tiện nghi, thư giãn nhất.

thiet-ke-noi-that-van-phong

Tự hào là một đơn vị chuyên Tư vấn - Thiết kế trang trí nội thất, sản xuất thi công noi that van phong và gia đình. Nhận đặt hàng theo yêu cầu khách hàng. Với đội ngũ Kiến trúc sư, chuyên gia thiết kế nội thất chuyên nghiệp cùng với đội ngũ công nhân khéo léo đầy kinh nghiệm được tuyển chọn từ những làng nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống, Nội thất Mạnh Phát đã đạt tới đỉnh cao về chất lượng: bền, đẹp, mẫu mã phong phú đa dạng, nhằm thoả mãn mọi sự lựa chọn của qúy khách. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao, nhanh chóng, hiệu quả và kinh tế nhất bằng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Nội thất Mạnh Phát còn là đơn vị cung cấp nội thất văn phòng giá rẻ tại việt nam với nhiều kiểu dáng và chất liệu - Các sản phẩm được thiết kế theo ý của khách hàng.

noi-that-van-phong

Chúng tôi đưa ra các mẫu nội thất

mới được thiết kế theo ý của khách hàng và giá thành rẻ hơn rất nhiều do các chất liệu được lựa chọn cẩn thận, chi phí sản xuất được giảm tới mức tối thiểu, chính vì vậy đôi khi có những sản phẩm không hề xuất hiện ngoài thị trường mà giá vẫn rẻ hơn so với các sản phẩm khác. Đối tác của Nội thất Mạnh Phát là những công ty nội thất lớn trong nước và bản thân chúng tôi là những kỹ sư thiết kế các sản phẩm này. Chính vì vậy bạn đừng băn khoăn về chất lượng tại nội thất Mạnh Phát ngay cả khi giá thành của chúng tôi không hề cao. Ngoài ra dành cho những khách hàng có nhu cầu cao, chúng tôi có cả những sản phẩm noi that nhap khau cao cấp - làm bằng những chất liệu cao cấp. Hơn thế nữa tất cả những sản phẩm của chúng tôi được bảo hành trong thời gian cam kết và chúng tôi tư vấn miễn phí tới khách hàng cách mua hoặc chọn chất liệu cũng như bố trí những sản phẩm nội thất theo phong thủy.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Nội thất Mạnh Phát
Văn phòng:Số 9/24, Kim Đồng, Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 043 864 4629 - Fax: 043 361 0066
Email: noithatmanhphat.vn@gmail.com

Nhà máy và chi nhánh: Tân Phú, Sơn Đông, Sơn Tây, Hà Nội
Điện thoại: 0433610176 - Fax: 043 361 0066
Email: noithatmanhphat.vn@gmail.com

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận