Đăng nhập

Công ty thiết kế web chuyên nghiệp

Ngày nay mọi tổ chức, cá nhân đều đã thấy được lợi ích to lớn từ việc xây dựng website. Đó là ly do mà nhu cầu thiết kế website tăng đột biến trong những năm qua, minh chứng cho điều đó là sự ra đời của hàng ngàn website trên internet mỗi ngày.

Tuy nhiên không phải website nào cũng thành công trên internet. Có những website mang lại lợi nhuận cả triệu USD khi đi vào hoạt động, cũng có những website lại trở thành gánh nặng tài chính cho chủ sở hữu, thậm chí còn làm giảm sút hình ảnh của tổ chức – vì website là “bộ mặt” của mỗi tổ chức trên internet.

Những website thất bại đều có một điểm chung là được thiết kế bởi những công ty thiếu “tâm huyết”, it “sáng tạo” và thiếu “kỹ thuật”. Những Công ty thiết kế website đa phần đều chạy theo lợi nhuận, và đặc biệt không phải công ty nào cũng hội tụ được 3 bộ phận: Đồ họa (Designer) + Kỹ thuật lập trình (Coder) + (Marketing) trong tổ chức của mình.

Vậy sự khác biệt của LÊ MINH VINA là gì?

Chúng tôi hiểu rằng nếu thiết kế ra một website thất bại thì khát vọng chinh phục Thế Giới của LÊ MINH VINA sẽ không bao giờ thực hiện được. Ý thức được điều đó nhiều năm qua LÊ MINH VINA không ngừng nâng cấp toàn diện về nhân lực và kỹ thuật, với phong cách làm việc chuyên nghiệp, thái độ chân thành chúng tôi luôn đảm bảo sự thành công trong mỗi sản phẩm của mình cho khách hàng.

Cómột quy trình phát triển “website chuyên nghiệp”bài bản, chúng tôi luôn giúp khách hàng tiếp kiệm nhiều thời gian và chi  phí, đó là lý do vì sao các đối tác đã lựa chọn và tin tưởng LÊ MINH VINA. Không chỉ thế chúng tôi còn mang lại cho khách hàng sự tin tưởng và tiện lợi khi là đơn vị cung cấp toàn diện về các dịch vụ liên quan điến website như:

o   Đăng ký Tên miền Việt Nam, tên miền quốc tế.

o   Cho thuê hosting cao cấp, giá rẻ.

o   Thiết kế website cao cấp, trọn gói, bảo hành vĩnh viễn.

o   Thiết kế phần mềm quản lý, phần mềm giáo dục…

o   Thiết kế logo, slogan…..

o   Quản trị nội dung bài viết, SEO, quảng bá website lên top kết quả tìm kiếm của search engine.

Với mục tiêu phát triển bền vững, “khách hàng sẽ trở thành bạn hàng” LÊ MINH VINA đã xây dựng một chính sách khuyến mại và chăm sóc tận tình:

o   Đào tạo miễn phí về kỹ thuật vận hành website cho đến khi thành thạo, tư vấn và hỗ trợ SEO miễn phí suốt thời gian vận hành.

o   Theo dõi, giám sát, phân tích lưu lượng truy cập và hỗ trợ kịp thời trong quá trình phát triển của website sau khi thiết kế xong.

o   Bảo hành và hỗ trợ vĩnh viễn khi khách hàng thiết kế website và sử dụng dịch vụ lưu trữ web của công ty.

o   Luôn luôn nhận trách nhiệm về tính hiệu quả của website do công ty thiết kế.

Hiện nay LÊ MINH VINA là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đầu tư phát triển dự án cỗ máy tìm kiếm tổng hợp với tên gọi “NUMBALA”. Hệ thống là một dự án rất lớn bao gồm tổ hợp máy tìm kiếm tổng hợp, mạng cộng đồng, các công thương mại điện tử. Với mục đích nâng tầm công nghệ Việt và dùng công nghệ Việt để phục vụ cho người Việt. Tin rằng trong thời gian không xa, NUMBALA sẽ mang đến lợi ích to lớn cho quý khách hàng, mà không có bất kỳ đối thủ nào trên thế giới và tại Việt Nam có thể làm được.

Cuối cùng LÊ MINH VINA xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành tới bạn hàng, khách hàng, những người luôn tin tưởng và ủng hộ LÊ MINH VINA, sự tin tưởng của Quý khách là động lực để LÊ MINH VINA nói chung và dự án NUMBALA ra đời, tồn tại và phát triển.

     CÔNG TY TNHH LÊ MINH VINA

      Trụ sở chính:77/49 Nhất Chi Mai, F13 Quận Tân Bình Tp. Hồ Chí Minh

      ĐT: 08.3810.5140  – 3810 5420 - 0902 201 668 - 0932 748 848  

       Văn phòng: 101 Láng Hạ Tòa Nhà Láng Hạ Q Đống Đa - Hà Nội

      ĐT:     0902 201 668 -   0978 748 848

       Fax: 083. 8105141    Hotline: 0948.848.848

       Website:   www.leminhvina.vn - www.numbala.vn - www.leminhvina.com

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận