CÔNG VIÊN NÓC HẦM THỦ THIÊM – TỪ BÊN KIA SÔNG NHÌN VỀ TRUNG TÂM Tp.HCM…

— Yume.vn —

CÔNG VIÊN NÓC HẦM THỦ THIÊM – TỪ BÊN KIA SÔNG NHÌN VỀ TRUNG TÂM Tp.HCM

1. Nằm ở quận 2, sinh sau đẻ muộn Tuy nhiên hiện đang là điểm check-in hot nhất nhì Tp.HCM vào mỗi cuối tuần.

2. Cho đến tận ngày nay, người ta vẫn không phân biệt được đâu là công viên nóc hầm Thủ Thiêm authenticated: là địa điểm các cặp đôi ôm nhau hú hí hoặc địa điểm người ta đứng chụp Bitexco bên kia sông.

3. 10 người hết 9 người sẽ hỏi “nóc hầm Thủ Thiêm ở đâu mậy?” hoặc “ra nóc hầm Thủ Thiêm đi đường nào?” như người còn lại trong lần đầu qua quận 2.

4. Thống kê có khoảng 96,69% số người đã đi được đến khu Sala xong vòng về, 3,31% còn lại sau khi quẹo phải thấy đường tối quá cũng vòng về.

5. Đường ra nóc hầm không có đèn đường, lại nhiều cây cỏ, bụi rậm nên thường được chọn làm địa điểm tâm tình của các cặp đôi, đôi khi còn thành địa điểm outdoor, public.

6. Là nơi sống ảo hoàn hảo với các concept hoang sơ, về với thiên nhiên, hoặc làm background chụp ảnh cưới, hay chỉ đơn giản là làm quả ảnh sâu đíp về đổi avatar.

7. 31284739548 món ăn vặt khác nhau, từ hội vịt lộn cho đến rau má, trà đào, dành cho mấy đứa không thích sống ảo, chụp hình ngu hoặc có một gương mặt góc nào cũng chết Tuy nhiên lại có tâm hồn ăn uống phong phú.

8. Nhìn hoang vắng, thiên nhiên vậy thôi, Tuy nhiên vẫn có dân phòng, bảo vệ, và đặc biệt là toilet cho mấy đứa có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

9. Là điểm hẹn quen thuộc của các bạn trẻ thích thả diều để ôn lại tuổi thơ, hay nguyên đám xách đồ nướng ra ngồi lề đường làm party bbq.

10. Bí kíp để thoát FA: nói với crush “Anh biết đường ra nóc hầm Thủ Thiêm”.

11. Nơi đây vẫn ổn và bình yên, cho đến khi đến giờ rây-xing boi hoạt động.

__

#L2403

By Tp.HCM Của Tôi | Group Tp.HCM Confession


#Yume